สยอง!! เบนซ์ขับมากลางดึกโดนรถจยย.ขับประกบชี้ให้ดูด้านล่าง พอจอดดูเท่านั้นแหละแทบช็อก มันติดมาได้ไง?!

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋ง ชนคนข้ามถนนบริเวณสามแยกพระประแดง ถนน.สุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถ mercedes benz สีน้ำเงิน บผู้เสียชีวิต อยู่ใต้ท้องรถเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายเสียง เต่าทอง อายุ 67 ปี อยู่หมู่ 7 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

cats

ซึ่ง นายปรีชา แก้วธำรงค์ อายุ 73 ปี คนขับรถเบนซ์ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนขับรถออกมาจากบ้านญาติในตำบลบางกอบัว เพื่อที่จะเดินทางกลับจังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นตนได้แวะไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์บริเวณข้างห้างบิ๊กซี ถนนสุขสวัสดิ์ ก่อนจะยูเทิร์นกลับรถ มุ่งหน้าไปทางสามแยกพระประแดง เข้ากรุงเทพฯ ตนขับรถตามรถบัสรับส่งพนักงาน ซึ่งไม่ทันระวังทางข้างหน้า ว่ามีคนนอนอยู่กลางถนน รถบัสรับส่งพนักงานจึงหักหลบได้ทัน แต่ตนหักหลบไม่ทันจึงทับซ้ำอีกครั้ง เป็นช่วงฝนตกและเป็นช่วงเช้ามืด ตนมองไม่เห็นและได้ลากร่างคนที่นอนไปไกลกว่า 400 เมตร

กระทั่งมีรถจักรยานยนต์ที่เห็นเหตุการณ์วิ่งมาบอกว่ามีคนอยู่ใต้ท้องรถ ตนจึงจอดรถและลงมาดู ก็ต้องตกใจพบว่าชายดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุเกิดจากผู้เสียชีวิตกำลังเดินข้ามถนนและถูกรถกระบะไม่ทราบทะเบียน ไม่ทราบยี่ห้อและสีเฉี่ยวชนล้มนอนอยู่กลางถนนแล้ว ตนตามมาหลบไม่ทันจึงทับซ้ำ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิดและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป