โหดร้ายสุดๆ!! คุณพ่อเอาชีวิตเข้าเสี่ยง “ต่อสู้กับจิงโจ้” เพื่อไม่ให้มันเข้ามาทำร้ายลูกๆ จนตัวเองเกือบจะสูญเสียอวัยวะสำคัญไป

ความรักของพ่อ แม่ นั้นยิ่งใหญ่เสมอ เช่นชายคนนี้ มีลูกสาว 2 คน วัยกำลังน่ารักทีเดียว และได้พากันไปเที่ยวตั้งแคมป์กันที่โรงแรมของพ่อตาที่ทะเลสาบ Conjola ใน NSW South Coast และมันไม่ได้เป็นอย่างที่คาดคิด เพราะจู่ๆ ก็มีจิงโจ้ได้เข้ามาทำร้ายลูกสาว เขาจึงปกป้องลูก จนใบหูเกือบขาด จนต้องเย็บ 12 เข็ม

3

ในวันที่เกิดเหตุ เขาได้เดินตามลูกสาวเพื่อลงไปยังริมแม่น้ำ แต่แล้วพวกเขาก็เจอกับจิ้งโจ้สีเทาตัวหนึ่ง สูงประมาณ 2 เมตรได้ คุณพ่อเล่าว่า “Amelia ตกใจมาก เธอจึงโยนแซนวิชที่อยู่ในมือใส่จิงโจ้ตัวนั้น แต่เจ้ามันก็ไม่มีทีท่าว่าจะหนีหรือขยับไปไหน” นอกจากจะไม่ไปไหนแล้ว กลับกลายเป็นว่าทำให้มันโกรธมากและทำเสียงคำราม พร้อมที่จะโจมตีใส่เด็กสาวทั้งสองคน คุณพ่อเห็นท่าไม่ดี จึงรีบเข้าไปปกป้องลูกๆ ทันที

1

แต่ยังไม่ทันเข้าถึงตัวมัน เจ้าจิงโจ้เข้าทำร้ายเขาก่อนด้วยอาการตกใจ มันใช้ขาของมันข้างหนึ่งตบไปที่หูของเขา จนทำให้หูของเขาฉีกและมีเลือดออก เจ้าจิงโจ้ไม่ได้หยุดแค่นี้ มันได้ล็อคแขนข้างหนึ่งของเขาไว้ แต่เขาก็พยายามเอามือมันออก และได้ต่อยไปที่คางของมันอย่างแรง จนเจ้าจิงโจ้รู้สึกตกใจ และปล่อยแขนของเขา ไม่เพียงแต่ใบหูของเขาเกือบขาด เจ้าจิงโจ้ยังข่วนหลังเขาซะเป็นแผลยาว

2

หลังจากนั้นเมื่อลูกสาวทั้งสองวิ่งหนีไปแล้ว เขาจึงพยายามถอยห่างได้สำเร็จ และรีบไปโรงพยาบาลทันที โชคดีที่แพทย์ศัลยกรรมเข้าเวรพอดี จึงรักษาหูเขาได้ทันไม่งั้นเขาต้องไปหาแพทย์ไกลถึงซิดนีย์เลยทีเดียว แต่ลูกสาวเขานี่สิกลัวจิงโจ้ไปเลยแม้แต่ได้ยินเสียงก็ผวาแล้ว

4

.

5

.

6

.

6

นี่สินะความรักของพ่อ แม่ รักลูกปกป้องลูก แม้ตัวเองจะเจ็บตัวแค่ไหนก็ตาม ขอแค่ให้ลูกได้ปลอดภัยก็พอ