เท่ห์ได้อีก!! “ดีเจเจฟฟี่” ขวัญใจนักโทษ หน้าหล่อ ลั่นประโยคสุดพีค หลังโดนถล่มเรื่องรอยสักเป็นคนไม่ดีแบบนี้ แหม่!ใจหล่อโคตร

หน้าหล่อแต่ใจหล่อกว่า !! ขณะนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักดีเจเจฟฟี่ ที่หน้าตาหล่อล่ำ ฮ็อตจนสาวแท้สาวเทียมอยากได้เป็นสามี และล่าสุดก็ได้ทำเรื่องที่ดี จนต้องขอชื่นชมกันเลย เพราะว่าเข้าใจหัวอกคนในเรือนจำ จึงได้ ทำดีด้วยการเข้าไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลงในเรือนจำพิเศษพัทยา ซึ่งเจ้าตัวเองเดินทางมาทำงานที่พัทยาบ่อยเลยถือโอกาสมอบความสุขให้กับนักโทษในเรือนจำ และซื้อขนม ของใช้ เท่าที่รวบรวมกำลังทรัพย์จากเพื่อนๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

bandicam-2017-01-09-16-27-09-796

วันนี้ผมเอาขนมมาแจกพี่ๆนะครับ..และ1ชม.ที่ผมแสดงขอให้พวกพี่มีความสุขมากๆนะครับในปีนี้และขอให้พี่กับมาเป็นคนดีกันนะครับ ผมเชื่อว่าทุกคนอาจผิดพลาดไม่มีใครอยากมาอยุ่ที่ตรงนี้หรอกครับขอให้พวกพี่สู้ๆๆกันนะครับ”ไม่มีใครอยากเดินบนทางที่มืดมน แต่เป็นเพราะความจนที่ทำให้คนเลือกเดิน” #ขอบคุนเพิ่ลๆและพี่ๆๆทุกคนที่เอาเงินมาให้ผมซื้อของแจกพวกพี่ๆๆเค้า

bandicam-2017-01-09-16-27-31-664

เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆๆ..เป็นความสุขที่หาไม่ได้พี่ๆน่ารักทุกคนผมโขดประทับใจที่ได้มาเล่นให้พวกพี้ฟัง
ขอบคุนที่พี่ตะโกนเรียกชื่อผมทั้งเรือนจำตั้งแต่ผมเดินเข้าไปผมขอบคุนจิงๆๆ..ขนม300ห่อกับลุกอมของใช้อาจไม่เพียงพอไว้รอบหน้าผมจะมาใหม่นะครับ รอยยิ้มของพวกพี่ทำให้ผมมีชีวิตต้องเดินต่อ

#ผมเชื่อว่าคนเลวก้กับตัวได้แล้วคนเลวทุกคนก้มีหัวใจคนเลวจะเลือกเลวกับคนที่ควรจะเลว

#ผมจะรอพวกพี่อยุ่ข้างนอกนะครับ

#บอกตรงๆๆมันก้กว่าผับ100เท่า

ขอบคุนทุกคนที่มาช่วยกันในวันนี้
ขอบคุนวง cookie cutter ด้วยครับ

#คนที่อยุ่ข้างนอกบางคนอาจจะเลวกว่าคนที่เค้าอยุ่ที่แห่งนี้ก้ได้

1

.

2

.

3

.

4

.

5

.

6