เผยแล้ว!! “ไอ้หนุ่มสวมเสื้อลายทหาร” วิ่งทำร้ายหนุ่มสินเชื่อถึงออฟฟิศ ที่แท้มาจากเรื่องนี้ คดีพลิกสุดๆ

จากเหตุการในคลิปที่สมาชิคเฟสบุ๊คชื่อว่า @ความเจ็บปวด ที่งดงาม ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ เป็นชายแต่งกายคล้ายทหาร เข้าไปทำร้ายชกต่อยชายหนุ่มในออฟฟิศแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยไม่มีใครทราบถึงต้นสายปลายเหตุว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

โดยในคลิปปรากฏภาพของชายแต่งกายคล้ายทหารคนดังกล่าว มาจอดรถเก๋งหน้าออฟฟิศแล้วใช้มือชกประตูไม้จนทะลุ ก่อนจะเดินขึ้นไปบนชั้น 2 แล้วพยายามไล่ชกต่อยพนักงานหนุ่มคนหนึ่ง

screenshot-5035

ล่าสุด พบว่าออฟฟิศที่เกิดเหตุ คือ บริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ถนนอินจันทร์ณรงค์ ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ และจากการสอบถามแหล่งข่าว ทราบว่าชายแต่งกายคล้ายทหารที่ปรากฏในคลิปเป็นทหารจริง คือ จ.ส.อ.วิทูรย์ อายุ 36 ปี

สาเหตุที่ก่อเหตุ เนื่องจาก จ.ส.อ.วิทูรย์ หึงหวง นางกัญญารัตน์ ภรรยา ซึ่งทำงานเป็นพนักงานในบริษัทสินเชื่อดังกล่าว โดยระแวงว่าภรรยาอาจจะมีกิ๊กกับพนักงานชายในที่ทำงานเดียวกัน

ซึ่งที่ผ่านมา จ.ส.อ.วิทูรย์ ก็เคยตามภรรยามาที่ทำงานและมีการทะเลาะตบตีกันในที่ทำงานหลายครั้ง ซึ่งนางกัญญารัตน์ก็เคยไปแจ้งความ ที่ สภ.เมือง ด้วย ส่วนในวันเกิดเหตุ 5 ม.ค.60 จ.ส.อ.วิทูรย์ ได้ขับรถยนต์มาจอดรถซุ่มดูภรรยาที่หน้าบริษัท ก่อนจะพังประตูเข้าไปชกต่อยพนักงานในบริษัทตามที่ปรากฏในคลิป

ทั้งนี้ จ.ส.อ.วิฑูรย์ ชายที่ปรากฏในคลิป ยอมรับว่าได้ก่อเหตุตามคลิปจริง เนื่องจากไม่พอใจที่พนักงานชายในบริษัทมาพูดจากหยอกล้อภรรยาของตัวเองแบบถึงเนื้อถึงตัว ตนทำไปเพราะปกป้องศักดิ์ศรี แต่ตนก็ถูกพนักงานชายรุมทำร้ายบาดเจ็บที่แขนเช่นกัน แต่ภาพไม่ได้ปรากฏในคลิป ก็อยากจะขอความเป็นธรรมให้กับตนเองด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังต้นสังกัดทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางผู้บังคับบัญชาก็ได้สั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง พร้อมสั่งลงโทษโดยเบื้องต้นได้กักบริเวณ เพื่อรอผลสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง