ชาวบ้านผวา!! พบหมอปรุงยาปลุกเซ็กซ์ นอนเสียชีวิต”บนจอมปลวก” ในมือกำสิ่งนี้แน่น พอรู้ความจริงถึงกับขนลุก

ชาวบ้านถึงกับผวา !! พบชายขุดปลวกเพื่อไปทำยาโด๊ปขาย นอนตายคาบนจอมปลอม ในมือกำเสียมแน่น ชาวบ้านต่างพากันเชื่อว่า จอมปลวก ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งสถิตย์อยู่ จึงถูกวิญญาณของนางพญาปลวกฆ่าตาย เนื่องจากในแถบนี้มีอาถรรพ์ซึ่งชาวบ้านในแถบนี้ไม่มีใครกล้าขุดปลวก

1

มีชาวบ้านเข้าไปเก็บลำไย พบศพคนตาย อยู่ที่บริเวณสวนขนุนของชาวบ้าน หลังรับแจ้งจึงได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงดูศพคนตาย สภาพศพนอนตะแคงอยู่ข้างจอมปลวกที่ขุดในมือยังกำเสียมที่ใช้ขุดปลวกอยู่ จึงได้ให้กู้ภัยนำเชือกมาขึงกันคนเข้าไป

นางดอกจันทร์ อ่อนเนตร อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 ม. 1 ต.คลองไก่เถื่อน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว บอกว่า พบผู้ตายเมื่อตอนเที่ยงของวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา โดยผู้ตายขับรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีอ็อส สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ชพ – 8410 กรุงเทพฯ เข้ามาจอดแล้วก็นำอุปกรณ์ ออกมาจากรถเก๋ง แล้วเดินไปที่ปลวกแล้วทำการขุด ตนเองจึงถามว่า ขุดปลวกไปทำไม ผู้ตายบอกว่า จะนำตัวนางพญาปลวกไปทำการวิจัย ตนเองจึงไม่ได้สนใจ ต่อมาวันนี้ ตนเองได้เข้ามากับคนงานอีกหลายคน เพื่อมาเก็บลำไย ก็พบรถเก๋งคันดังกล่าวยังจอดอยู่ แต่มีกลิ่นเหม็นคล้ายกลิ่นศพ จึงได้ช่วยกันออกตามกลิ่น จนพบว่า เจ้าของรถเก๋งที่มาหาขุดตัวนางพญาปลวก นอนตายอยู่ที่พวกที่ตนเองขุดอยู่นั้นเอง

2

ภาพประกอบ

ด้านตำรวจ กล่าวว่า สำหรับผู้ตายชื่อนายวิชาญ ดวงปั้น อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/10 ม. 2 ต.คอกกระบื้อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดย ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ บอกว่า เมื่อวานนี้คือวันที่ 7 ม.ค. ได้มีญาติของนายวิชาญ ที่อยู่อำเภอสอยดาว อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า นายวิชาญได้หายตัวไป โดยเมื่อวันที่ 6 ม.ค. นายวิชาญ ได้บอกว่า จะมาหาขุดปลวกเพื่อเอาตัวปลวกนางพญา ไปทำยาโด๊ปขาย แล้วก็หายตัวไปเลย

3

ภาพประกอบ

จากการสอบถามญาติของนายวิชาญ บอกว่า นายวิชาญมีบ้านอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร แต่มาเช่าบ้านอยู่ที่ตลาดสอยดาว จ.จันทบุรี เพื่อหาขุดปลวกเพื่อเอาตัวนางพญาปลวกไปทำยาโด๊ปขาย ซึ่งยาโด๊ปของนายวิชาญ มีคนต้องการมาก เนื่องจากใครซื้อไปกินแล้ว มีร่างกาย แข็งแรง ปึ๋งปั๋ง หลังตำรวจมาทำการตรวจสอบรถของนายวิชาญ พบว่า มีกล่องสำหรับบรรจุตัวนางพญาปลวก จำนวนหลายกล่อง และที่กระโปรงท้ายรถ พบตัวปลวกนางพญา ที่นายวิชาญขุดมาได้แล้ว 9 ตัว ซึ่งจอมปลวกลูกหนึ่งจะมีนางพญาปลวกเพียงตัวเดียวเท่านั้น จึงคาดว่า นายวิชาญได้ขุดปลวกมาแล้ว 9 ลูกด้วยกัน คาดว่า นายวิชาญคงเหนื่อยและช็อคเสียชีวิต คงต้องส่งศพไปชันสูจน์ที่โรงพยาบาลนิติเวช อีกทีหนึ่ง

ไม่ว่าจะเป็นอาถรรภ์ตามที่ชาวบ้านเชื่อ หรือว่านายวิชาญ จะเหนื่อยตายเองก็แล้วแต่ ก็ต้องรอเจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูจน์อีกครั้ง เพื่อหาการตายที่แน่นอน