หนุ่มวัย 25 สุดช้ำ!! ประชดรักแฟนสาวรุ่นพี่ผูกคอดับ หลังส่งสิ่งนี้ง้อผ่านไลน์ไม่สำเร็จ

วันที่ 6 ม.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าเลขที่ 145 หมู่ 5 ถนนแจ้งบวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ

201701061702592-20050309151926-696x471

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายวีระพงษ์ จินดานุรักษ์ อายุ 25 ปี ชาวจ.เลย นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องโดยมีแฟนสาว อายุ 34 ปี และมารดานั่งร้องไห้กอดศพอยู่ด้วยความเสียใจ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่านายวีระพงษ์ ผู้เสียชีวิตใช้สายสะพายกระเป๋าทำเป็นบ่วงผูกคอตัวเองกับลูกกรงหน้าต่าง ก่อนที่ญาติจะมาพบ จึงช่วยกันนำร่างลงมาเพื่อที่จะนำส่งรพ.แต่นายวีระพงษ์ได้เสียชีวิตแล้ว

แฟนสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนทะเลาะและมีปากเสียงกับผู้ตาย จนตนต้องแยกกันอยู่ ต่อมาผู้ตายพยายามตื้อและง้อ ขอคืนดีมาตลอด ล่าสุดได้พูดคุยกับผู้ตายผ่านทางไลน์ โดยนายวีระพงษ์ ผู้ตายได้โพสต์ภาพกำลังร้องไห้ พร้อมส่งข้อความตัดพ้อ ก่อนที่ผู้ตายจะส่งภาพสายสะพายกระเป๋าคล้องคอ หลังจากนั้นข้อความก็เงียบหายไปจนกระทั่งทราบว่านายวีระพงษ์เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะน้อยใจที่ภรรยาไม่ยอมคืนดี โดยผู้ตายพยายามง้อขอคืนดีอยู่หลายครั้งแต่ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิต จึงมอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์ เพื่อชันสูตรต่อไป