เฮ้ย!! ต้องลดต้นทุนขนาดนี้เลยเหรอ? สาวแฉร้านขายน้ำเมืองเชียงใหม่ แอบใส่สิ่งนี้ในแก้วก่อนตักขายจริง

สาวเมืองเชียงใหม่โพสต์ถาม ต้องลดต้นทุนขนาดนี้เลยหรือ เมื่อไปเดินงานวัด แล้วเห็นแม่ค้าขายน้ำ ตั้งแก้วแล้วใส่น้ำเปล่าไว้นิดหน่อยเพื่อที่จะตักน้ำลำใยและน้ำแข็งใส่แก้ว ทีแรกคิดว่าน้ำเชื่อม เลยลองซื้อมากินปรากฏว่า ไม่ได้หวานเลย แก้วละ 20 บาท เสียค่าโง่ไป

2

โดยเธอได้โพสต์ว่า นี่มันมหกรรมรวมตัวหลอกลวงแห่งชาติชัดๆ .. ที่เชียงใหม่ *เห็นแม่ค้าเอาน้ำเปล่าใส่ไว้ในแก้วรอตักขาย หวังลดต้นทุน(จ่ายไปแก้วละ20เพื่อพิสูจน์) #เติมเพิ่ม เห็นถามกันจัง “คือเห็นก่อนซื้อว่ามีน้ำอยู่ในแก้ว เลยยืนเถียงกันกับแฟนนะว่า เปล่าหรือเชื่อม สุดท้ายแฟนยืนยันจะพิสูจน์ เลยจ่ายไป20 เติมปุ๊บดูดปั๊บ จืดสนิท “น้ำลำไย” ถ้าเชื่อมควรจะหวานนิดนึงก็ยังดี อันนี้ลองแล้ว

ไคลแมกซ์เลยคือโซนของแปลก พูดเรียกคนให้ไปดูงูเก็งกองตัวเป็นๆ ไอ้เรารุ้อยู่แล้วว่ามันหลอก แต่อยากรู้มันจะหลอกแบบไหน .. ตามคลิปเลยค่ะ เอาผู้หญิงมานั่งในกรงแล้วเอางูปลอมมาวางบนหัวเยอะๆจร้าา เสียไป20บาทเพื่อพิสูจน์เช่นกัน ขำๆกันไป

ไม่พอแค่นั้น ฝั่งตรงข้ามมีนางเงือก ควักจ่ายไปอีก20เพื่อดูว่ามันจะหลอกแบบไหน ทีนี้มันไม่ให้ถ่ายรูปเลยอดไป แต่เงิบกว่างูเก็งกองจร้าาา นางเงือกคือมีป้านั่งก๊อบ ใส่หางนางเงือกปลอม หางจุ่มน้ำในกะละมัง เราสองคนคือมองหน้ากันแล้วขำอีกรอบ มองไปรอบๆ มีผู้ร่วมชะตากรมมกว่า20คนก็รู้สึกไม่ต่างกัน 555

นอกจากนั้นก็
-หอยทอด+ข้าวขาหมู+น้ำเปล่าขวดเล็ก=180บาท
-หมองู
-ทองเก๊ แต่พูดขายหูหลับตับไหม้
-ของเล่นเด็กแสนคุ้มเซ็ท1000เหลือ199 ที่แท้ก็ของไม่มีคุณภาพ50บาทยังแพงไป
แล้วอีกมากมายที่ไม่ทันเก็บเพราะฝนตกก่อน จะบอกว่าไม่แค้นนะ แต่แอบเห็นฝรั่งขำ
#โพสให้ขำห้ามเครียด บันเทิงเชียงใหม่

1

.

.