สาธุยกมือท่วมหัว !! ชาวเน็ตรับพรปีใหม่จาก “พระบิณฑ์” พระผู้แสนดีอุทิศเพื่อเพื่อนมนุษย์ “คำอวยพรดี” จนชาวเน็ตแห่แชร์สนั่นโซเชี่ยล

แชร์สนั่นโซเชียล !! ชาวเน็ตแห่แชร์ คำอวยพรปีใหม่จาก “พระบิณฑ์” พระผู้แสนดีอุทิศตนเพื่อเพื่อนมนุษย์ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในผ้าเหลือง ก็ยังช่วยเหลือผู้ที่ป่วย ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ โดยพระบิณฑ์ ได้อวยพรปีใหม่ให้ทุกคนมีความสุขรับปีระกา ในปี 2560 นี้กันทุกคน

bandicam-2017-01-06-10-16-57-589

” ปีระกา..ไก่ขยัน..ไก่ร่าเริง..ไก่อุดมสมบูรณ์ )

เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2560 หลวงพี่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกได้โปรดอำนวยพรให้โยมและครอบครัว ได้โชดดีปีใหม่ มีความสุข สำเร็จ และสมปรถนา ในสิ่งที่หวัง ตลอดปีใหม่และตลอดไป ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พบเจอแต่คนถูกโฉลก อุปถัมภ์คำชูช่วยเหลือ สนับสนุน ห่างไกลคนพาล แคล้วคลาดปลอดภัยปราศจากภยันอันตรายทั้งหลายทั้งปวง พระรัตนตรัยปกป้อง จงมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรง ดูเป็นหนุ่มเป็นสาว โรคภัยจงได้อย่าแผ้วพานท่านและครอบครัว คนในครอบครัวรักใคร่ปรองดองสามัคคีกัน ให้มีความร่มเย็น และมีความสุข ให้ร่ำรวยเงินทองยศศักดิ์ ชื่อเสียงและทรัพย์สินให้สูงส่งด้วยบุญทานบารมี โชคดี มีลาภ เฮงเยอะมากมายมหาศาล รวยเยอะมากมายมหาศาล “พรใดประเสริฐ ขอจงบังเกิดแก่ท่านและครอบครัว” ตลอดปีใหม่ 2560 และตลอดไป

ขอเจริญพร..
พระ อาจิตฺปุญโญ (บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ )

bandicam-2017-01-06-10-18-04-319

.

1

.

2

.

3