โกรธแค้นอะไรมา!!หนุ่มสุดคลั่งขับรถไล่ชนเจ้าหน้าที่แถมมิหนำซ้ำลงมาเอามีดไล่แทงอีก โหพี่ไปกินอะไรมา

หนุ่มคลั่ง !! ขับรถแหกด่านตรวจ หนีการจับกุม สุดท้ายไปไม่รอดถูกสกัดจับได้ แต่กลับเอามีดไล่แทงเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างบ้าคลั่ง แถมยังพูดจาข่มขู่ตำรวจด้วยคำว่า  “เตรียมสั่งลาพ่อแม่ได้เลย” เมื่อตรวจค้นภายในรถก็เจอยาไอซ์จำนวน 2 ถุงน้ำหนัก 1.45 กรัม งานนี้เลยโดนไปหลายคดี

1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ ควบคุมตัวนายภาณุเมศ อายุ 41 ปี ชาวจ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานระหว่างปฏิบัติหน้าที่ มียาเสพติดไว้ในครอบครอง (ยาไอซ์) เพื่อจำหน่าย และทำให้เสียทรัพย์ พร้อมด้วยของกลาง มีดปลายหอกถอดด้ามยาว 50 เซนติเมตร พบยาไอซ์จำนวน 2 ถุงน้ำหนัก 1.45 กรัม รถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีส้ม ทะเบียน กย-3556 นครศรีธรรมราช

ผู้บังคับหมู่.หมู่งานจราจร สภ.เมืองกระบี่ เล่าว่า ได้ตั้งจุดตรวจ บริเวณถนนตรงสามแยกจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ต.ปากนำ เขตเทศบาลเมืองกระบี่ จากนั้นนายภาณุเมศ ขับรถมาจากสวนสาธารณะธาราด้วยความเร็ว และพุ่งชนกรวยจราจร จึงได้เรียกให้หยุดรถ ขอตรวจใบขับขี่ แต่ผู้ต้องหากลับขับรถถอยหลังไปชนรถยนต์โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บษ-827 สงขลา ที่มีนายทวีศักดิ์ ใจสว่าง อายุ 39 ปี เป็นคนขับ ได้รับความเสียหาย

แล้วจึงพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวพ สีแดงดำ ทะเบียน กวฉ 220 กระบี่ ของ ด.ต.มานิต มิตรเมือง ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน แล้วขับรถเก๋งคันดังกล่าวหลบหนีผ่านบริเวณถนนหน้าศาลากลางที่มีการจัดงานปีใหม่ ท่ามกลางความแตกตื่นของประชาชนจำนวนมาก

และสามารถสกัดได้ในพื้นที่ บริเวณถนนเพชรเกษม ม.1 บ้านทับปริก อ.เมือง ห่างจากจุดเกิดเหตุเกือบ 10 กิโลเมตร แต่ผู้ต้องหายังไม่ยอมให้เข้าจับกุมตัวโดยดี จากนั้นผู้ต้องหาได้ลงจากรถในอาการที่คุล้มคลั่ง พร้อมถือมีดปลายหอก ยาวประมาณ 50 ซม. ตรงเข้าจ้วงแทงเจ้าหน้าที่ชุดสกัด แต่เจ้าหน้าที่เบี่ยงหลบได้ทัน ก่อนใช้ไม้ตีจนมีดหลุดจากมือ แล้วเข้าควบคุมตัวได้เป็นผลสำเร็จ

เมื่อตำรวจตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียด พบยาไอซ์จำนวน 2 ถุงน้ำหนัก 1.45 กรัม ซุกอยู่ในคอนโซลหน้ารถ จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย และยังพูดจาข่มขู่เจ้าพนักงานว่า “เตรียมสั่งลาพ่อแม่ได้เลย” เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานระหว่างปฏิบัติหน้าที่ มียาเสพติดประเภท1 ไว้ในครอบครอง (ยาไอซ์) เพื่อจำหน่าย และทำให้เสียทรัพย์ ก่อนนำตัวไปตรวจปัสสาวะ และขยายผลต่อไป