ขนลุกทั้งครอบครัว!! เมื่อหลานวัย 2 เดือน ญาติ “น้องสโนว์” เหยื่อฆ่าข่มขืน มีสิ่งนี้บนร่างตรงจุดที่เสียชีวิต

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ (น้องสโนว์) นักเรียนหญิงชั้น ม.6 ชาว อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เหตุการณ์อันเลวร้ายได้ผ่านไปเป็นเวลา 1 ปีแล้ว ทางญาติและทางครอบครัวแม้ว่าจะได้ทำใจแต่ก็ยังคงคิดถึงน้อง “น้องสโนว์” เหมือนเดิม เหมือนว่าไม่ได้จากไปไหน เหมือนดวงวิญญาณยังอยู่ที่บ้านและครอบครัว ยิ่งเห็นเพื่อนๆพยาบาลของน้องสโนว์มาเยี่ยม ก็ทำให้ผู้เป็นแม่น้ำตาไหล

1

และล่าสุด วันที่ 28 ม.ค. 59 ที่วัดดงบักลอย ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ นายกฤษณ์ พลประสิทธิ์ นางลำใย พลประสิทธิ์ พ่อและแม่ พร้อม น.ส.ภัทรานิษฐ์ พลประสิทธิ์ พี่สาวของ น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ หรือน้องสโนว์ พร้อมญาติพี่น้องและเพื่อนสนิท ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ซึ่งเป็นเวลาครบ 1 ปี ในการจากไปของน้องสโนว์

2

ทั้งนี้ ทางญาติพีน้องที่ได้มาร่วมในงาน ก็พากับไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำหมูบ้าน ที่ศาลเจ้าพ่อฟ้าระงึม ทั้งยังเป็นที่ตั้งศาลน้องสโนว์ที่ทำจากไม้สักทอง ที่ทางญาติเคย บนบานสารกล่าวว่า…หากจับผู้ร้ายจะมาทำพิธีแก้บนด้วยการ นำสิ่งของประดับตกแต่งให้สวยงาม

3 4

แต่อย่างไรก็ดี ทางญาติๆเชื่อเรื่องกลับชาติมาเกิด เมื่อผู้เป็นพ่อ นายกฤษณ์ พลประสิทธิ์ พ่อน้องสโนว์ กล่าวว่า… ยังมีเรื่องอัศจรรย์ใจเกิดขึ้นในครอบครัวอีกเรื่องคือหลานสาวอายุเพียง 2 เดือน ที่มีรอยปานจุดเดียวกันกับแผลที่เกิดขึ้นตอนน้องสโนว์เสียชีวิต 2 จุด โดยที่บริเวณข้อเท้าด้านซ้ายเป็นรอยปานดำ ขณะที่บริเวณสันจมูกมีลักษณะคล้ายรอยแผลเป็น เช่นเดียวกับรอยแผลที่ที่เกิดขึ้นกับน้องสโนว์ตอนเสียชีวิต คิดว่าเป็นลูกสาวเราก็สุขใจ หากถามว่าทำใจได้หรือยัง คำตอบคือยังไม่สามารถทำใจได้แม้เวลาจะผ่านมา 1 ปี ยังนั่งมองภาพถ่ายและคิดถึงลูกสาวอยู่ตลอดเวลา

unnamed-2160 unnamed-767 unnamed145