กทม.จัดใหญ่!! มอบของขวัญสุดพิเศษให้คนกรุง ใครออกนอกเมืองบอกเลยว่าพลาดแรงส์

คนกรุงมีเฮ!! กระทรวงคมนาคมได้มอบของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชน ด้วยการเตรียมเปิดให้ประชาชนใช้บริการรถไฟฟ้าทั้ง 3 ระบบ 4 เส้นทางฟรี คือ 1.รถไฟฟ้าสายเฉลิมรัชมงคล (เอ็มอาร์ที) รถไฟฟ้าและสายฉลอง บอกเลยใครออกนอกเมืองบอกเลยว่าพลาดแรงส์

1

กทม.เตรียมให้ของขวัญปีใหม่สำหรับประชาชนโดยให้บริการฟรีระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถโดยสารด่วนพิเศษ(บีอาร์ที) และเรือตั้งแต่12.00น.ของวันที่31ธ.ค.2559 ถึง 12.00 น.ของวันที่ 1 ม.ค. 2560 ประกอบด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสตลอดสายจากสถานีหมอชิตถึงสถานีแบริ่งและจากสถานีสนามกีฬาถึงสถานีบางหว้าส่วนรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที จากสถานีสาทรถึงสถานีราชพฤกษ์และเรือคลองภาษีเจริญจากท่าประตูน้ำภาษีเจริญถึงท่าเพชรเกษม 69 ขณะเดียวกัน กทม.จะร่วมกับภาคเอกชน และโรงเรียนอาชีวะ ตั้งจุดอำนวยความสะดวกและตรวจสภาพรถให้ประชาชนก่อนเดินทางออกต่างจังหวัด รวมถึงบริการตรวจซ่อมรถที่มีปัญหา โดยกองโรงงานช่างกล บริการรถลาก รถยก โดยสำนักการโยธา มีเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยของสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยคอยให้ความช่วยเหลือประชาชน และรถพยาบาลประจำจุดตรวจ ระหว่างวันที่ 31 ธ.ค.2559 ถึง 4 ม.ค.2560 ที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกทม.

2

ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีสำหรับชาวกรุง หรือใครไม่เข้าใจก็โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูล โทร.0-2624-5200 ก็หวังว่าทุกคนจะมีความสุขในปีใหม่นี้นะคะ