พลิกชีวิตสุดๆ!! สาวถูกด่าว่าอัปลักษณ์เพราะจุดนี้ของร่างกาย แต่เธอไม่เคยท้อจนกลายมาเป็นนางแบบดัง ต้องขอบคุณความด้อย

ไม่มีใครสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะเกิดมาเป็นยังไงหรือจะเกิดมาในครอบครัวแบบไหน ซึ่งเรื่องราวที่เรานำมาให้ชมในวันนี้นั้นเป็นเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่เกิดมามีคิ้วที่หนาและยาวกว่าปรกติจนทำให้เธอโดนล้ออย่างมากมาย แต่เธอก็ได้เปลี่ยนความคิดใหม่จนทำให้เธอกลายเป็นนางแบบชื่อดัง

bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-5

ด้วยคิ้วที่เข้มและหนากว่าคนปรกติทั่วไป ในวัยเด็กของเธอนั้นจึงโดนเพื่อนล้อและแกล้งอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเธอได้บอกว่า เธอเคยมีความคิดที่อยากจะโกนคิ้วของเธอทิ้งไปเลย เพราะรู้สึกว่ามันเป็นปมด้อยของเธอ แต่เมื่อเธอโตขึ้น เธอก็ได้มีความคิดที่เปลี่ยนไป และรู้สึกชอบคิ้วของตัวเองมากขึ้น

bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-1

ซึ่งเมื่อเธอได้เปลี่ยนความคิดแล้ว เธอก็มีความมั่นใจมากขึ้น จนทำให้เธอได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับบริษัทชื่อดัง และไม่ใช่แค่บริษัทเดียวเท่านั้น แต่เธอยังได้เป็นนางแบบให้กับบริษัทเครื่องสำอางชื่อดัง และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เธอได้บอกว่า จากสิ่งที่เธอดูเหมือนว่าเป็นปมด้อยในวัยเด็ก แต่ตอนนี้กลับเป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดัง

bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-4 bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-6

และในตอนนี้เธอก็ได้มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ ซึ่งเธอก็รับงานทุกอย่างที่ติดต่อเข้ามาไม่เกี่ยงงานเลยแม้แต่น้อย เธอยังบอกอีกด้วยว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เที่ยวและทำงานในที่ใหม่ ๆ ” ส่วนเรื่องคนที่เข้ามาวิจารณ์เกี่ยวกับคิ้วของเธอนั้น เธอไม่สนใจมันเลยแม่แต่น้อย เพราะนั้นคือสิ่งที่ทำให้เธอมีชื่อเสียง

bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-2 bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-8

และนี้ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของหญิงสาววัย 17 ปีที่โตมาพร้อมกับสิ่งที่คนอื่นมองว่าเป็นปมด้อย แต่เมื่อเธอได้ปรับเปลี่ยนความคิดแล้วมองตัวเองในแง่มุมใหม่ ๆ แล้วเรื่องราวดี ๆ ก็ได้เข้ามาในชีวิตของเธออย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเธอยังบอกอีกด้วยว่าเรื่องของเธอนั้นอาจจะเป็นกำลังใจให้กับใครหลาย ๆ คนบ้างก็ได้

bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-9 bullying_thick_eyebrows_model_ca bullying_thick_eyebrows_model_ca-copy-3