เจอดีจนได้!! หนุ่มลองของไหว้ “พญาศรีสัตนาคราช” แล้วจู่ๆก็เกิดอาการคลั่ง เจ้าตัวรับไม่เคยเชื่อ พอเจอกับตัวยกมือท่วมหัวร้องขอชีวิต

ชายหนุ่มที่ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “ดาด้า ออกแบบตกแต่ง” ได้โพสต์คลิปที่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ขณะที่ได้เข้าไปกราบไหว้ “พญาศรีสัตนาคราช” แต่แล้วก็เกิดอาการคลั่งนั่งหัวเราะอยู่คนเดียวโดยที่ไม่รู้ตัว จึงได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กถามชาวเน็ตว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเขากันแน่ โดยโพสต์ว่า

bandicam-2016-12-26-17-03-29-273

.

2

ช่วยแชร์หน่อยครับอยากเจอคนรู้จริง…..(รู้จริงๆ)….
ผมเป็นคนนึงที่ไม่เชื่อในเรื่องขององค์เจ้าเข้าทรง ว่าคงจะหลอกลวง เสแสร้งแกล้งทำ หลอกผู้คนไปวันๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะมีทั้งของจริงและเพ้อเจ้อ มาวันหนึ่งผมได้ไปที่ จ.นครพนม ที่องค์สมมุติของ พญาศรีสัตนาคราช วันที่ 15 ตุลาคม 2559 เหตุการแบบนี้ได้เกิดขึ้นกับตัวผมเอง งงทั้งคนในงาน งงทั้งบุคคลที่ไปด้วย ผมไม่เคยบอกเหตุการนี้กับใครนอกจากบุคคลในครอบครัว ที่ไม่กล้าบอกคือกลัวเค้าหาว่าบ้า เพ้อเจ้อ แสดง ไร้สาระ แต่ผมขอยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเองซึ่งไม่สามารถที่จะบังคับตัวเองได้ ไม่ได้มโนว์ ไม่ใช้แสตนอินท์ ไม่ใช้่ตัวแสดงแทน เหตุการวันนั้นมีผู้คนมากราบไหว้ มาขอพรจากผมมากมาย มีคนเอาหมากมาให้กิน มีนางรำมารำถวาย เหตุการในคลิปเป็นแค่ส่วนหนึ่งของช่วงเวลาอันแปลกใจที่เเกิดขึ้นกับผม แต่ที่ถ่ายได้มาคือเท่านี้ อันที่จริงมีอีกแต่ไม่รุว่าเป็นเหตุอะไรถึงทำให้หายไปหมด เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนพอมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ช่วยให้คำปรึกษาช่วยชี้แนะให้ด้วยครับว่ามันคืออะไร วันนี้ที่เผยแพร่คลิปนี้เพื่อที่อยากจะเจอคนรู้จริงครับ ไม่ได้จะอวดอ้างคุณวิเศษหรือรบหรู่แต่อย่างใด หากมีคำพูดอะไรไม่ดีตรงไหนอภัยด้วยครับ.
……..
……..เม้นหน่อยครับ….แชร์ให้ด้วยครับ อยากเจอผู้รู้จริง

ซึ่งเรื่องแบบนี้ หลายคนอาจจะเคยได้เจอมากับตนเอง หลายคนอาจจะเคยได้ฟังมาจากคนอื่น จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้น ก็ต้องใช้วิจารณญาณของตนเองทั้งสิ้นนะคะ แต่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่จะดีกว่านะคะ