ระทึก!! ตำรวจไล่ล่าจับหนุ่มนศ.ขับซิ่งอย่างดุเดือด แต่เรื่องกลับพลิก เมื่อเห็นภาพทั้งคู่ทำสิ่งนี้ ชาวบ้านแทบกรี๊ด

ระทึก!! ตำรวจไล่ล่าจับหนุ่มนศ.ขับซิ่ง เนื่องจากขับรถเร็วเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด ระหว่างอยู่ในเมืองเมโนโมไนน์ รัฐวิสคอนซิน แต่เรื่องกลับพีคสุดๆ ก็คือ นศ.หนุ่มเขารีบมากทั้งการแต่งตัวก็ยังไม่เรียบร้อยดี จึงได้เกิดภาพที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องทำเน็คไทด์ให้ นศ.ใส่ซะเอง ซึ่งมองดูแล้วกลายเป็นว่าทั้งคู่มุ้งมิ้งมากทีเดียว

bandicam-2016-12-24-09-29-59-091

จากกล้องวิดีโอหน้ารถประจำตำแหน่งของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจนายหนึ่ง เผยให้เห็นนาทีไล่ติดตามรถเก๋งคันหนึ่ง นักศึกษาหนุ่มเลี้ยวเข้าที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ก่อนจะเข้าช่องจราจรตามปกติ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงไปสอบถามและแสดงตัวแจ้งว่า เขาเพิ่งจะทำผิดกฎจราจรมา นักศึกษารีบแจ้งกลับไปว่า “ผมรีบมากๆ ครับ ผมต้องรีบไปพรีเซนต์งาน”

bandicam-2016-12-24-09-54-03-010

เมื่อตำรวจเห็นว่าเขาคงรีบจริงๆ ทั้งยังไม่ได้ใส่เน็คไทด์  เจ้าหน้าที่ตำรวจมาร์ติน จึงได้คว้าสายเน็คไทของหนุ่มคนนี้มา แล้วบอกว่า “มาเดี๋ยวผมทำเน็คไทให้ คุณเข้าไปเอาใบขับขี่และเอกสารเกี่ยวกับรถคันนี้มาให้ดูหน่อย”

bandicam-2016-12-24-09-30-49-170

ขณะที่ตำรวจกำลังทำเน็คไทด์ให้หนุ่มนักศึกษาโดยการคล้องกับคอตนเองนั้น ก็ได้ให้ นศ.ไปหยิบเอกสารมาให้ดูเรียบร้อยแล้ว และตำรวจก็ได้ใส่เน็คไทด์ให้ นศ.เรียบร้อย แล้วกล่าวกับ นศ.หนุ่มว่า “คุณดูดีแล้ว” ขณะที่ นศ.ก็กล่าวขอบคุณตำรวจเช่นกัน