สังคมเสื่อมทราม!! ด.ญ.วัย 12 แชทเฟซฯนัด ด.ช.วัย 14 เพื่อพบหน้า ก่อนจะเหตุเลวระยำ สะเทือนใจพ่อ-แม่สุดๆ

4559

วันที่ 23 ธ.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้จับกุมตัว 3 เยาวชน ประกอบด้วย ด.ช.น็อต (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ด.ช.เอก (นามสมมติ) อายุ15 ปี และนายเอ็กซ์ อายุ 21 ปี ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยหลังวัดไผ่เหลือง หมู่ 1 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

730

ก่อนหน้านี้ในวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งจากหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี ว่ามีผู้ชายขับรถจักรยานยนต์มารับ ด.ญ.เอ ออกไปจากบ้านพักย่านท่าน้ำนนทบุรี หวั่นเกรงว่าจะเป็นอันตราย จึงได้ให้ช่วยติดตามหาตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้สืบหา กระทั่งพบตัว ด.ญ.เอ อยู่ภายในบ้านพักหลังดังกล่าว ซึ่งมีลักษณะเป็นเพิงพัก พร้อมด้วย ด.ญ.บี และเยาวชนชายทั้ง 3 ราย

8451

ก่อนเกิดเหตุ ด.ญ.เอ ได้แชทเฟซบุ๊กให้ เด็กชายน็อต อายุ14 ปี ขับรถจักรยานยนต์มารับบริเวณ หอนาฬิกา ท่าน้ำนนท์ ซึ่งมีด.ญ.เอ พร้อมด้วย ด.ญ.บี รออยู่ก่อนแล้ว จากนั้นทั้งหมดได้พากันขับรถจักรยานยนต์ไปที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งด.ญ.บี และ ด.ช.เอก (นามสมมติ) อายุ15 ปี ได้จับคู่นอนกันอยู่ภายในห้องของบ้านหลังดังกล่าว จากนั้น เด็กชายน็อต อายุ 14 ปี ไดเข้าไปนอน ข้างๆด.ญ.เอ ก่อนจะลงมือกระทำชำเราด.ญ.เอ จนเสร็จความใคร่ ต่อมา ด.ช.เอก อายุ15 ปี ได้เข้ามาภายในห้องต่อจาก เด็กชายน็อต และได้กระทำชำเรา ด.ญ.เอ จนเสร็จความใคร่ เป็นรายที่ 2 ก่อนจะลุกออกจากห้องไป ปล่อยให้นายเอ็กซ์ อายุ 21 ปี ลงมือกระทำชำเรา ด.ญ.เอ เป็นรายที่ 3

860

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้นำตัวบุคคลทั้งหมดรวมทั้งญาติของ ด.ญ.เอ มาสอบปากคำ ที่สภ.บางบัวทอง และได้มีการส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางบัวทอง รวมทั้งผู้ต้องหาทั้ง 3 คนได้ถูกนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดพบปัสสาวะเป็นสีม่วง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ส่งตัวผู้ต้องหาที่เป็นเยาวชนทั้ง 2 คนไปสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ และส่งสถานพินิจ ส่วนนายเอ็กซ์ อายุ 21 ปี จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ในวันพรุ่งนี้ (24 ธ.ค.2559)เพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป

933