การศึกษาไม่ได้ แต่พี่ใจรัก!! รวบทหารเก๊แต่งชุดร้อยโท ไล่จีบสาวพยาบาล ฟังคำรับสารภาพ จนท.ขำแทบกุมขมับ

อย่างนี้ก็มีด้วย รวบทหารเก๊แต่งชุดร้อยโท ไล่จีบสาวพยาบาล เพราะคิดว่าใส่ชุดในเครื่องแบบไปไหนมาไหน สาวๆก็ชอบ ทั้งที่จริงเคยเป็นทหารเกณฑ์เท่านั้น สอบเข้าทหารไม่ได้ แหม่…การศึกษาไม่ได้ แต่พี่ใจรัก จริงๆแต่ทำอะไรไม่กลัวใครจับได้เลยนะ

bandicam-2016-12-22-10-00-10-049

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ รพ.กรุงเทพ-ราชสีมา ว่า มีผู้ชายแต่งกายชุดทหารยศร้อยโท เข้ามาในโรงพยาบาลบ่อยครั้ง และมักจะมาทำทีพูดคุยจีบพยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล โดยชอบอ้างตัวว่าเป็นทหารยศร้อยโท

2

ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายสุนทร ฉัตรดอน อายุ 30 ปี ที่อยู่ตามบัตรเลขที่ 701/1 ต.หนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครราชสีมา ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปีไอ สีครีม ทะเบียน 1กง 1819 บุรีรัมย์ ผ่านมา โดยสวมเสื้อลายพรางคอกลมของกองทัพบก กางเกงทหาร จึงขอตรวจดูบัตร แต่ นายสุนทร ยืนยันเป็นทหารยศร้อยโท สังกัด ช.พัน 3 ค่ายสรุนารี อ้างทำบัตรทหารหาย มีเพียงบัตรประจำตัวประชาชนภาพในบัตรใส่ชุดทหารยศร้อยตรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานตรวจสอบไปที่ หน่วยทหาร ช.พัน 3 ได้รับการยืนยันว่า ไม่มีกำลังพลยศร้อยโทชื่อ สุนทร ตามที่แอบอ้าง

3

กระทั้ง นายสุนทร ให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้เป็นทหารยศร้อยโทตามที่แอบอ้าง แต่เคยเป็นทหารเกณฑ์ เมื่อปี 2550 และได้รับแต่งตั้งเป็นสิบตรีกองประจำการ ประจำหน่วยที่แอบอ้าง ต่อมาในปี 2558 ได้ลาออก และพยายามที่จะสอบเข้าเป็นนายทหารสัญญาบัตรหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถสอบได้ ด้วยความอยากเป็นนายทหาร จึงได้ซื้อชุดเครื่องแบบทหารมาใส่ เพราะเห็นว่าเท่ดี ไปไหนมาไหนสาวๆ ก็ชอบ

4

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่พักของนายสุนทร พบเครื่องแบบทหารยศร้อยโท จำนวน 2 ชุด พร้อมเครื่องหมายเหล่าทหารช่าง เครื่องหมายหลักสูตรทหารบก (เสือคาบดาบ และปีกร่ม) จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำตัวดำเนินคดีในข้อหา ไม่มีสิทธิแต่งเครื่องแบบ หรือเครื่องประดับ เครื่องหมายเจ้าพนักงาน ทหาร จึงส่งดำเนินคดีต่อไป

คราวหน้าสาวๆคนไหน ใครมีข้าราชการมาจีบ ต้องสืบประวัติให้ดี อย่าให้ถูกหลอก เดี๋ยวจะต้องมาเป็นคดีความต่างๆ เสียเวลา เสียทั้งเงิน สาวๆดูกันให้ดีนะคะ และที่สำคัญเขามีภรรยารออยู่ที่บ้านหรือยัง ด้วยความเป็นห่วงนะคะ