สาวโวยหนัก!! ซื้อลูกพลับ-กระหล่ำปลีจากภูทับเบิก พอเปิดกล่องแทบสลบ ถึงกับลั่นเสียค่าโง่ไปหลายพัน

สาวโวยหนัก!! ซื้อลูกพลับ-กระหล่ำปลีจากภูทับเบิก พอเปิดกล่องดู กลับเป็นที่น่าเจ็บใจ เพราะมีลูกพลับเน่าเสียมาซะครึ่งกล่อง ทำเอาเสียความรู้สึกมาก โดยได้โพสต์เตือนภัยสำหรับคนที่ไปภูทับเบิกและซื้อของยกถุงลงเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า Chef Lek (เชฟเล็ก)

bandicam-2016-12-20-18-15-04-791

เตือนภัยนะคะ!!!!! #ภูทับเบิก #จังหวัดเพชรบูณร์
17-18 ธ.ค. 2559 เล็กและครอบครัวได้ไปเที่ยวภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ ที่เที่ยวสวยดีค่ะ และขากลับได้แวะซื้อผักและผลไม้จากชาวเขาที่นำมาขายกันมากมาย ณ จุดวัดอุณหภูมิ บนภูทับเบิก และได้ใช้เวลาเดินทางกลับกรุงเทพ 5 ชม. พอกลับมาถึงบ้านก็ได้แกะผักผลไม้ออกดู สุดยอดของการหมกเม็ดจร้า โดนชาวเขาต้มตุ๋นเต็มๆ

2

.

3

.

4

-ลูกพลับ ซื้อมา 2 ลัง 18 โล โดนหมกลูกเน่าอยู่ด้านล่างกล่อง แถมขนาดลูกก็ไม่เท่ากัน ปนลูกเล็กมาซะครึ่งลัง (ราคาที่ซื้อคือลูกใหญ่คัดพิเศษ) สรุปเน่าไปครึ่งลัง โมโหมากกกกกกค่ะ ไม่เคยโดนหลอกแบบนี้มาก่อน ชาวเขาหน้าซื่อๆใครจะคิดว่าจะต้มกันแบบนี้ ราคาปลีกโลละ 90 ชาวเขาบอกเราถ้าซื้อยกลังขาย 2 ลัง 1,000 บาท ราคาล่อใจมากเลยจัดมาคร้าาาาา เน่าได้ใจพี่จริงๆ

-กะหล่ำปลี ถุงละ 80 บาท น่าจะ 5 โลได้ค่ะ โดนยัดผักเน่ามาเหมือนกัน ซ่อนลูกเน่าๆไว้กลางถุง ซึ่งเราไม่มีทางเห็นแน่นอน เอาล฿กสวยๆไว้ด้านนอกถุง สรุปทิ้งไปกว่าครึ่งถุงเช่นเดียวกัน

ใครที่จะซื้อผักผลไม้จากภูทับเบิกกลับมาแนะนำให้แกะของดูหน้าร้านเลยนะคะ ไม่อยากให้มีใครโดนแบบนี้เลยจริงๆ เศร้าใจมากกกกก ครั้งนี้ถือว่าเสียค่าโง่
(ร้านค้าเจตนาหมกเม็ดนะคะ เพราะซ่อนลูกเน่าๆไว้ด้านล่าง)

ฝากแชร์เตือนคนอื่นด้วยนะคะ

5

.

6

.

7

.

8

นี่ก็คงเป็นส่วนหนึ่งที่เจอแบบนี้ ต่อไปใครไปเที่ยวแล้วซื้อของกลับ ก็ควรตรวจเช็คดูให้ดีก่อนจะดีกว่า เพราะซื้อมาแล้วหมกเม็ดแบบนี้ เป็นใครใครก็โมโห มากและเสียความรู้สึก ส่วน พ่อค้า แม่ค้าก็อย่าได้ทำเรื่องแบบนี้อีกเลย เดี๋ยวจะเสียชื่อทั้งจังหวัดนะคะ