คดีเหลือเชื่อ!! ชายตาบอด 2 ข้าง ตกเป็นผู้ต้องหา แทงเจ้าของตลาด ดับ1 เจ็บ3 ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น

คดีเหลือเชื่อ!! ชายตาบอด 2 ข้าง ตกเป็นผู้ต้องหา แทงเจ้าของตลาด ดับ1 เจ็บ3 สาเหตุเพราะลานเบียร์เปิดเพลงเสียงดัง เคลียร์กันไม่ลงตัวจึงเกิดเหตุการณ์สยองนี้ขึ้น โถ่แต่ไม่รู้ทำไมคนตาบอดถึงได้แทงคนตายได้นะจนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น

1

ที่เกิดเหตุเป็นลานเบียร์ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ทำการปั๊มหัวใจและนำส่ง รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด แต่เสียชีวิตขณะนำส่ง มีบาดแผลที่ต้นขาซ้ายและกลางหลัง ทราบชื่อคือนายวุฒิการณ์ หรือ แป๋ง อายุ 41 ปี เป็นเจ้าของตลาดดังกล่าว ส่วนผู้บาดเจ็บ อีก 3 รายเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าวไปก่อนหน้า ทราบชื่อคือ น.ส.ปริศนา อายุ 39 ปี ถูกแทงที่แขนซ้าย, น.ส.มยุรา อายุ 30 ปี ถูกแทงที่ท้องด้านซ้าย และนายอนุสรณ์ อายุ 28 ปี ถูกแทงที่หางคิ้วและใต้ตาซ้าย

bandicam-2016-12-20-11-21-02-392

ส่วนผู้ต้องสงสัยพลเมืองดีจับตัวได้ในที่เกิดเหตุเป็นผู้พิการตาบอดทั้ง 2 ข้าง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีร่องรอยการต่อสู้ตามร่างกายมีแผลเล็กน้อย ทราบชื่อคือนายณรงค์ อายุ 37 ปี  เป็นหมอนวดแผนโบราณอยู่ที่การเคหะปากเกร็ด

2

.

3

จากการสอบสวนนายณรงค์ ผู้ก่อเหตุ ทราบว่า เจ้าของตลาดทะเลาะกับเจ้าของร้านสเต็ก เคลียร์กันไปแล้วหลายรอบ จากนั้นมีการโวยวายด่ากันหลายรอบ ตนเข้าไปห้ามอยู่ 3 รอบ ก็ยังไม่จบ พอดีเป็นจังหวะชุลมุน ไม่รู้ว่าใครจะทำอะไร จึงใช้อาวุธมีดที่ผู้ตายให้ไว้ป้องกันตัว ซึ่งเกิดอะไรขึ้นบ้างก็จำไม่ได้เนื่องจากเป็นช่วงชุลมุนและมองไม่เห็น

4

สาเหตุเกิดจากลานเบียร์เปิดเพลงเสียงดังรบกวนร้านสเต็กที่อยู่ติดกัน และได้มีการนั่งเคลียร์ปัญหาแต่คาดว่าน่าจะคุยกันไม่ลงตัวจึงได้เกิดเหตุชุลมุน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนใครเป็นผู้ก่อเหตุที่แท้จริงนั้นอยู่ระหว่างสอบสวน