แบบนี้ต้องประหาร!! “2 พ่อลูกโคตรเลว” รุมข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ล่าสุดถูกรวบตัวหลังมุดหัวหนีนาน 2 ปี

แบบนี้ต้องประหาร!! “2 พ่อลูกโคตรเลว ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี ตามรวบหนุ่มหื่นร่วมกับพ่อแท้ๆ รุมข่มขืนลูกเลี้ยง เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ตามหมายจับ หลังหลบหนีคดีไปทำงานที่ราชบุรี นานร่วม 2 ปี สุดท้ายหนีไม่รอด คอตกรับกรรม

1

เจ้าหน้าที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ ร่วมกันจับกุมตัวนายวรรณ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี อาชีพรับจ้าง ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนางเอ (นามสมมติ) ว่า ได้เลิกรากับสามีเก่า และมีลูกติด 1 คน เป็นเด็กหญิง อายุ 8 ขวบ ก่อนมาอยู่กินกับนายจำปี (นามสมมติ) สามีใหม่ ซึ่งก็มีนายวรรณเป็นลูกชายมาอยู่ด้วย ต่อมาทั้งคู่ได้หลอกลูกสาวตนเข้าไปในห้องนอนและร่วมกันกระทำชำเราตอนที่ตนออกไปทำงานข้างนอกบ้านหลายครั้ง กระทั่งมาทราบจากเพื่อนบ้านถึงพฤติกรรมของนายจำปีกับนายวรรณจึงได้เข้าแจ้งความจับกุมตัว หลังเกิดเหตุตำรวจจับกุมตัวนายจำปีสอบสวนให้การรับสารภาพ ส่วนนายวรรณได้หลบหนีไปทำงานอยู่ที่ จ.ราชบุรี กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบและติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

2

ไม่เข้าใจคนพวกนี้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นในจิตใจ ทำไมถึงกล้าข่มขืนเด็กได้ ทั้งๆที่ตนเองก็โตพอที่จะคิดว่าอะไรถูกอะไรผิด คนแบบนี้จับได้ก็ประหารเถอะค่ะ อย่าได้เอาไว้เป็นภาระของสังคมเลยค่ะ