ขนลุก!! เสียงหมาเห่าระงมรุมแย่งกัดแทะชิ้นส่วนบางอย่าง พอเข้าไปดูใกล้ๆแทบช็อก

ชาวบ้านซอยบ้านนา สังเกตเห็นสุนัขจรจัดหลายตัวแถวที่พบศพ คาบกระดูกส่วนขา ซึ่งน่าจะเป็นของมนุษย์ มาแทะกัดกิน และแย่งกัน เห่าเสียงดัง จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

1

หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบป่าภายในซอยบ้านนา หมู่ 3 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพชร เพื่อค้นหาชิ้นส่วนกระดูกที่คาดว่าเป็นของนายมาโนช บุญอาจ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 202/12 หมู่ 3 ต.นครชุม หลังจากวานนี้(18 ธ.ค.) พบกระดูกขา-เอว-หน้าอก พร้อมรองเท้าแตะ-กางเกงผู้ตาย

2

บริเวณที่เกิดเหตุ มีชิ้นส่วนกระดูกท่อนแขน นิ้ว และกะโหลกศีรษะ ทั้งยังพบชิ้นเนื้อติดกะโหลก บางส่วนด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกระดูก และชิ้นส่วนศพที่พบเพิ่มทั้งหมด ไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อตรวจพิสูจน์ตามขั้นตอนต่อไป

3

พนักงานสอบสวนได้ข้อมูลเพิ่มจากนางดรุณี บุญอาจ อายุ 70 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้ให้ข้อมูลว่า นายมาโนช (ผู้ตาย)ได้นำบัตรคนพิการมามอบให้ และบอกให้ไปเบิกเบี้ยคนพิการมาใช้ พร้อมกับให้เงินไว้ 200 บาท ตามที่เคยให้การไว้

4

ส่วนผู้ตายมีอาชีพจำหน่ายตั๋วรถตู้อยู่ที่บริเวณท่ารถขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร และได้หายตัวไป ไม่มาทำงาน ประมาณ 3 เดือน ก่อนหน้านี้ แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะมาเสียชีวิตสลดดังกล่าว