สาวโพสต์เตือนภัย สายเขียว-เหลือง!! หลังแฟนหนุ่มติดงอมแงม เพ้อเหมือนคนบ้า ล่าสุดอาการหนักแบบนี้ แม่แทบรับไม่ได้

สาวโพสต์เตือนภัย สำหรับคนที่ชอบกินยาแก้อักเสบ เขียว-เหลือง!! ต้องเข้าใจว่ายานี้เป็นยารักษาโรค ถ้าเอามากินเล่นกันจะก่อให้เกิดโทษต่อร่างกายอย่างมาก ในเคสนี้เธอจึงเอามาโพสต์เพื่อเตือนเยาวชน ว่าอย่าหลงไปกินมัน

bandicam-2016-12-19-16-50-28-492

เตือนภัยน้ะค้ะ คนที่ชอบกินเขียวเหลืองกินจนติด คือ ตอนนี้แฟนเราอาการหนักมากทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก คือแรกๆมันยังไม่เกิดอาการแต่พอมาวันนึงแฟนเราเริ่มเอาแต่นอนไม่ยอมลุกออกจากที่นอนเค้าบอกว่าเค้าลุกไม่ไหวพอเค้าลุกเข้าห้องน้ำเค้าเซเค้าจะล้มตลอดแฟนเราไม่สามารถเดินได้รักษาก็ยังไม่หาย จำอะไรไม่ค่อยได้สมองเบลอหลงๆลืม ตาค้างเหม่อเลยตลอดเวลานอนก็นอนไม่หลับต้องไห้กินยานอนหลับทุกวันกินข้าวก็กินไม่ค่อยได้น้ำหนักลง7-8โล ขนาดลุกนั่งแฟนเรายังทำไม่ได้เลยแฟนเราชอบนอนเพ้อนอนคุยคนเดียวตอนนี้คนที่กินอยู่เลิกเถ่อะเชื่อเรามันจะมีผลค้างเคียงตามมาทีหลังแรกๆมันยังไม่เกิดอาการแต่ถ้ากินเข้าไปมากๆมันจะสะสมในร่างกายทำไห้ร่างกายไม่มีแรงเจ็บกระดูก ทำลายสมองความจำเสื่อม ถ้าไม่อยากเป็นแบบแฟนเราเลิกกินเถ่อะก่อนมันจะสาย
#ถ้ารักตัวเองก็เลิกกันเถ่อะค่ะ

1

.

2

.

3

.

4

.

5

.

6

รู้ผลแบบนี้แล้วเลิกกินกันเถอะค่ะ ไม่เกิดประโยชน์อะไร แถมยังทำให้คนในครอบครัวต้องมาดูแลตลอดแบบนี้อีก  ฝากเตือนน้องๆ เยาวชนเลิกกินเถอะ แทนที่จะได้ใช้ชีวิตในวัยรุ่นอย่างมีความสุข กลับต้องมาป่วยตั้งแต่อายุยังน้อย