โคม่า!! “เต็ม นาวา” เจ้าของเพลงฮิต “มีแฟนแล้วหม่าย” ป่วยหนัก หลังจากไปตกปลาในลำคลอง

โคม่า !! “เต็ม นาวา” นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง”มีแฟนแล้วหม่าย” ป่วยหนักมีอาการไอมีเสมหะปนเลือด เกล็ดเลือดต่ำ ต้องเข้ารักษาโรงพยาบาลหลังจากใช้เวลาช่วงวันหยุดกับการตกปลาตามลำคลอง ขณะที่หมอคาดเกิดจากโรคฉี่หนู

1

อดีตนักร้องนำวงสกายพาส“เต็ม นาวา” เจ้าของเพลงฮิต”มีแฟนแล้วหม่าย”เข้ารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลพังงา ด่วนหลังตกปลาข้างหนองน้ำ ที่บ้านภรรยา ทั้งนี้นางจิราวรรณ (อุ๋ม) อาจกิจ ภรรยา เปิดเผยว่า นายวีระวิทย์ นาคแก้ว (เต็ม นาวา) ได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดกับการตกปลาตามลำคลองบริเวณบ้านพักของภรรยา ที่ ต.บางเหรียง อ.ทับปุด จ.พังงา

2

จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายวีระวิทย์ ได้เริ่มมีอาการป่วย แต่ยังคงใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ เมื่อผ่านไป 4-5 วัน นายวีระวิทย์ เริ่มมีอาการไอและมีเสมหะปนเลือด ดวงตาเริ่มเป็นสีเหลือง จึงได้รีบไปพบแพทย์ เมื่อแพทย์ทำการตรวจสอบพบมีเกล็ดเลือดต่ำ หายใจผิดปกติ จึงได้ใช้เครื่องช่วยหายใจ และห้ามเคลื่อนย้ายโดยเด็ดขาด ขณะนี้ นายวีระวิทย์ รู้สึกตัวแล้วแต่ยังไม่สามารถพูดได้ เนื่องจากยังคงใส่เครื่องช่วยหายใจ ทีมแพทย์ยังคงให้ยาฆ่าเชื้อ จึงงดการเข้าเยี่ยมเพื่อให้นายวีรวิทย์ได้พักฟื้น โดยสันนิษฐานว่าน่าจะเป็น โรคฉี่หนู ที่ติดมาขณะไปตกปลาในลำคลอง

3

.

ทุกวันนี้บ้านเมืองเรามีแต่เชื้อโรค คนก็ป่วยบ่อยมาก ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองกันดีๆ และก็ขอให้ “เต็ม นาวา”หายไวๆ เพื่อที่จะได้ฟัง MV เพลง รั้งยังไงก็ไปอยู่ดี รอชม Mv อยู่นะคะ

เครดิต เต็ม นาวา