ความซวยมาเยือน!! “ชายชาวออสเตรเลีย” กดเงินที่แบงค์โอนผิด 2.1ล้าน(AU) บำเรอความสุข ซื้อรถหรู-เรือ-ปาร์ตี้ยา พอเรื่องแดงกลับตอกจนท.แบบนี้ อึ้งล้มทั้งยืน

ชายหนุ่มชาวออสเตรเลีย ใช้เงินกองโต $2.1 ล้าน (AU) ซื้อรถสปอร์ต สปีดโบ๊ท นักระบำเปลื้องผ้า และยาเสพติด บำเรอความสุขตนเอง หลังจากความผิดพลาดของธนาคารที่โอนเงินผิด แต่เขากลับไม่แจ้งธนาคาร กลับใช้เงินอย่างสบายใจ พอถูกจับได้กลับแจ้งศาลว่าเป็นความผิดของธนาคารเขาจึงได้รับอิสระอีกครั้ง

7

.

1

.

2

Luke Moore มีชีวิตความเป็นอยู่อย่างฟุ่มเฟือยเป็นเวลา 2 ปี (2010-2012) และจัดการใช้เงินดังกล่าวซื้อรถยนต์ และของอื่นๆ ได้แก่ Aston Martin ราคา $ 91,000 Maserati 3200GT ราคา $36,000 Hyundai ราคา $30,000 Alfa Romeo เรือ และกรอบเสื้อพร้อมลายเซ็นของ Michael Jordan

 3
.
4

ล่าสุดธนาคารถูกตรวจพบปัญหานี้ จึงทำให้เขาถูกจับกุม และถูกจำคุกเป็นเวลา 4 ปี แต่เขาได้ยื่นอุทธรณ์ จึงทำให้ศาลอุทธรณ์ได้กลับคำตัดสินของศาลชั้นต้น ซึ่งความผิดพลาดดังกล่าวเป็นของธนาคาร พร้อมสั่งปล่อยเขาเป็นอิสระ

แหม่ถ้า อ้างได้แบบนี้แล้วถูกปล่อยตัวมันก็ดีสิ แต่จะไม่คิดเอาเงินคืนให้ธนาคารเลยรึ อันที่จริงเมื่อบัญชีเรามีความผิดปกติ ควรรีบแจ้งธนาคารทันที อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาเนิ่นนาน นะคะ

Credit : dailymail