ฮือฮา!! หลังมีคนนำ “iPhone รุ่นแรก” สภาพใหม่ยังไม่แกะกล่อง มาให้สาวกได้ประมูล ยอดทะลุเฉียดล้าน ดูราคาซื้อมาตอนนั้น บอกได้คำเดียวรวยเละ

ทุกวันนี้ เชื่อว่าใครหลายๆคนคงจะต้องมีเทคโนโลยีเข้าช่วยเพื่อความสะดวกสบายของการ ใช้ชีวิตประจำวัน และเทคโนโลยีที่ใกล้ตัวสำหรับทุกคนมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น สมาร์ทโฟน และสมาร์ทโฟนที่ฮิตติดลมบนเป็นอันดับต้นๆนั้นก็คงหนีไม่พ้น สมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง สวยหรู คุณภาพคับแก้วอย่าง Iphone จ่ายค่าย Apple ซึ่งหลายคนคงทราบแล้วว่า Iphone รุ่นแรกของ Apple นั้นก็คือ Iphone 2G สตีฟจ็อบส์เปิดตัว ในวันที่ 9 มกราคม 2007 ด้วยการลงนามในสัญญาสองปีกับซิงกูลา (ซึ่งกลายเป็นของ AT & T วันต่อมา) รุ่น 4GB ของโทรศัพท์มือถือเป็น $ 499 และรุ่น 8GB เป็น $ 599 และได้ทำการพัฒนามาจนปัจจุบัน ปี 2016 เป็น Iphone7 ไปแล้ว

original-apple-iphone-in-a-sealed-box-goes-for-big-bucks-at-ebay-1

ล่าสุดที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากนั่นก็คือ สมาชิคเว็บไซต์ ebay.com ใช้ชื่อยูสเซอร์ว่า theappleipodbay ได้นำ Iphone 2G รุ่นแรกของ Apple ที่ ณ ตอนนี้ไม่มีของใหม่แกะกล่องมาวางขายแล้ว มาลงประมูลในเว็บไซต์ และสิ่งที่มันเกิดขึ้นก็คือ ราคาประมูลนั้นพุ่งสูงปรี๊ดถึง US $22,499.99 หรือ ราวๆ 801,224 บาทไทย แล้ว ณ ล่าสุดตอนนี้ ซึ่งความพิเศษของมันนั้น นอกจากจะเป็นรุ่นแรกของ Apple แล้วยังของใหม่แกะกล่องอีกด้วย เรียกได้คว่าเป็นการลงทุนรอที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ใครมีก็ลองเอามาลง อีเบย์ดูกันนะจ๊ะ อาจจะรวยไม่รู้ตัวเลยก็ได้น๊า

original-apple-iphone-in-a-sealed-box-goes-for-big-bucks-at-ebay

ข้อมูลจาก : ebay.comphonearena.com