โหดยังกับไม่ใช่คน!! หนุ่มพ้นโทษคดีฆ่าข่มขืน 2 ศพ เล่าวินาทีฆ่าเผาพยาบาลอย่างเลือดเย็น ทำไมจิตใจช่างเหี้ยมเยี่ยงสัตว์

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอยหล่อได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านพบศพถูกฆ่าแล้วเผา จุดเกิดเหตุอยู่ในสวนลำไย บ้านโทกเสือ ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่่สืบทราบว่า ศพดังกล่าวคือ น.ส.จรรจิรา เกิดแล้ว อายุ 50 ปี พยาบาลวิชาชีพชั้นสูง โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาเบาะแสคนร้าย

eywwb5wu57mynkotty2jrrcn9limpopdpjcvbhe0excbawlhvdllmh

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่สามารถติดตามจับกุมคนร้ายพร้อมรถยนต์ของผู้ตายได้ที่ อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายนิรันดร แก้วเต๋จ๊ะ อายุ 42 ปี ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ศรีดงเย็น อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ อดีตฆาตกรฆ่าข่มขืนหญิงสาว 2 ศพ เมื่อปี 2545 ติดคุกนานกว่า 14 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้เพียง 2 เดือน

จากการสอบปากคำเบื้องต้นนายนิรันดร ผู้ต้องหารับสารภาพว่าลงมือฆ่าผู้ตายจริง กระทำการเพียงคนเดียวโดยประสงค์ต่อทรัพย์ผู้ตาย โดยพบผู้ตายขับรถแจ๊ซออกจากบ้าน จึงจับตัวขึ้นรถ แล้วใช้วิธีหักคอผู้ตายและคิดว่าผู้ตายเสียชีวิต แล้วจึงได้หาเศษไม้ ยางรถยนต์ และน้ำมันที่เตรียมไว้จุดไฟ จากนั้นก็อุ้มร่างผู้ตายโยนเข้ากองไฟ โดยคิดว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ปรากฏว่าผู้ตายน้ั้นเมื่อถูกไฟก็ได้ดิ้นทำให้กองไฟกระจัดกระจาย จึงได้ทำการเกลี่ยให้เข้าที่อีกครั้งจนผู้ตายเสียชีวิต และได้ขับรถยนต์ผู้ตายหลบหนีมาดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางชาวบ้านทราบว่าผู้ต้องหาถูกจับกุมได้จึงได้มารวมตัวกันที่โรงพักเพื่อรอดูหน้าคนร้าย และทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวสามีของผู้ตายมาสอบเครียดอีกครั้ง เนื่องจากทางตำรวจยังสงสัยบางจุดอยู่ว่า คนร้ายอาจจะไม่ได้ก่อเหตุเพียงคนเดียว คาดว่าต้องมีคนรู้เห็นหรือวางแผนให้ จึงสอบปากคำคนใกลชิดผู้ตายอย่างเคร่งเครียดเพื่อกระจ่างของคดีนี้

ด้านนายนิรันดร ผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุมา และเพิ่งพ้นโทษมาคดีฆ่าข่มขืนเมื่อปี 45 โดยพ้นโทษมาได้ 3 เดือน และมาก่อเหตุอีกครั้ง โดยเมื่อปี 45 นั้นคนร้ายได้ฆ่าข่มขืนสาวอายุไม่ถึง 20 ปีเสียชีวิตที่คอนโดร้าง เขต อ.แม่ริม เชียงใหม่ และมีคนชรามาเห็นคนร้ายก็ได้สังหารอีกคนรวมเป็น 2 ศพ และถูกจับได้ในที่สุด โดยนายนิรันดรติดคุกนานกว่า 14 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 2 เดือนที่ผ่านมา จากนั้นนายนิรันดรก็มาอยู่ที่บ้านน้องชายที่อ.ดอยหล่อ ใกล้กับบ้านผู้ตาย และผู้ตายเคยใช้งานให้สืบเรื่องครอบครัวให้อีกด้วย