ขูดเลือดกับปูแท้ๆ!! ชาวเน็ตโวยแบงค์ดังหากินกับคนจน หลังไปเปิดบัญชีรับเงินผู้มีรายได้น้อย แต่เจอจนท.ลวงขายประกัน

อย่างนี้ก็มีด้วยเหรอ ขูดเลือดกันแท้ๆ ชาวเน็ตโวยแบงค์ดังหากินกับคนจน หลังไปเปิดบัญชีรับเงินผู้มีรายได้น้อย แต่เจอจนท.ลวงขายประกัน อ้างว่าอาจมีปัญหา ไม่ครบขั้นตอน อาจจะไม่ได้รับเงิน

1

เมื่อเช้าไปเปิดบัญชีเพื่อรับเงินช่วยผู้มีรายได้น้อยที่ธ.กรุงไทย สาขาสนามชัยครับ. มีตังไป1000นึง ก้คิดว่าคงเหมือนปกติ เปิดบัญชีทำatm7-800 แล้วถอนเงินได้เลย500

เมื่อเช้าไปเปิดบัญชีเพื่อรับเงินช่วยผู้มีรายได้น้อยที่ธ.กรุงไทย สาขาสนามชัยครับ. มีตังไป1000นึง ก้คิดว่าคงเหมือนปกติ เปิดบัญชีทำatm7-800 แล้วถอนเงินได้เลย500 ทางนั้นก้ตอบว่าต้องใช้ 1,000นึงหรือถ้าไม่มีก้750บาท ไม่งั้นจะมีปัญหา ไม่ครบขั้นตอน อาจจะไม่ได้รับเงิน ผมเลยต้องจ่ายไป800

2

พอดีมีคิว2-3ตามเข้ามา ทางธ.ก้ใช้คำพูดแบบเดียวกับที่บอกกับผมนี่แหละนะ ก้มีเสียงวุ่นวายอยู่เพราะไม่คิดว่าจะต้องมาจ่ายอะไรแบบนี้ แล้วกับคนไม่มี 800นี่ก้เยอะนะ

3

คิว2เป็นยายแก่ๆ แกก้บ่นเยอะ ส่วนคิว3 เป็นผู้หญิงรุ่นๆ น้องเค้าก้ไม่น่าจะมีเงิน เพราะดูหน้าแล้วเหมือนจะร้องให้ น้องเค้าถามพนักงานว่าเงิน800 ที่เปิดบัญชีนี่ถอนได้เลยใช่ไม๊ พนักงานก้ไม่ยอมตอบ

พอดีผมต้องรีบไปเข้างานเพราะมันสายมากแล้ว พอได้บัตรได้สมุดก้เลยรีบออกจากธ.ไปทำงานต่อ พอถึงโรงงานก้เปิดสมุดดูยอดเงิน ก้เห็นว่ามันเหลือแค่101บาทเท่านั้น ก้เลยอยากให้เตือนไปให้รู้ทั่วกันถึงวิธีการขายประกันของพนักงานสาขานี้ครับ

กล้องของธนาคารที่ช่องบริการ7 ตอน8.30-9โมง น่าจะมีภาพมีเสียงของพนักงานธนาคารที่บอกว่า ถ้าไม่เปิดบัญชีไม่ทำบัตรแบบที่เค้าบอกนี้ ก้อาจไม่ได้ตัง ตอนพูดกับผม พูดเบา แต่ตอนพูดกับคิวต่อจากผม พูดกับน้องผู้หญิงนั้นเค้าพูดดังได้ยินกันทั่วครับ

4

.

5

.

6

ถ้าได้เงินจากรัฐ1500. ก้โดนลูกเล่นนี้หายไปครึ่งนึงแล้ว ไม่น่าหากินแบบนี้เลย ฝากบอกผู้มีส่วนที่เกี่ยวข้องจัดการกับเรื่องนี้ด้วย กับคนรวยทำได้ กับคนมีรายได้น้อยไม่ควรทำนะคะ