เชพบ๊ะ ตะลึงหนัก!! สาบานว่านี่คือ “ฮาย-อาภาพร” นน.ลดฮวบสวยสะท้านทรวง แทบจำไม่ได้

ตะลึงหนัก!! สาวเชพบ๊ะ “ฮาย-อาภาพร” จากที่เธอเคยบอกว่าเธอเป็นคนอ้วน เพราะต้องผจญกับโรคเกี่ยวกับระบบเผาผลาญ  แต่ตอนนี้ต้องตะลึงที่เธอฟิตหุ่นจนตอนนี้กลายเป็นสาวอวบเท่านั้น จากการที่เธอได้ออกกำลังกาย และควบคุมอาหารเป็นอย่างดี ไปดูว่าเธอทำอะไรบ้างน้ำหนักถึงได้ลดไป 15 กิโล

1

.

4

ตอนแรกพี่เริ่มจากการเล่นฮูลาฮูปแล้วก็เดินบนลู่วิ่งวันละ 30 นาทีและเพิ่มเวลาขึ้นไปเรื่อยๆ ทำติดต่อกันได้สัก 1 สัปดาห์ แล้วก็ไม่กินข้าวเย็น กินน้อยมาก แทบไม่ได้กินอะไรเลยวันๆนึง เราก็เสังเกตตัวเอง ทำไมนอนไม่ค่อยหลับ ทำงานก็รู้สึกเพลียมาก ไม่ค่อยมีแรง ก็เริ่มออกกำลังกายไม่ค่อยไหว อาการแบบนี้ไม่ใช่และ เราลดน้ำหนักผิดวิธีนะ ก็เริ่มศึกษาถึงวิธีการควบคุมน้ำหนักจริงๆคือไม่ควรอดข้าวนะ ร่างกายจะยิ่งเผาผลาญได้น้อยลง พอดีพี่โชคดีผู้จัดการส่วนตัวคอยช่วยแนะนำด้วย เค้าก็สั่งอาหารเสริมมาให้พี่กินควบคู่ออกกำลังกายไปด้วย เราไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายหนักๆจนล้า เพราะบางทีพี่ไม่มีเวลาด้วย ออกเบาๆแต่สม่ำเสมอ จนตอนนี้ลดไปตั้ง 15 กิโลทีเดียว

2

.

3

.

5

.

6

.

7

.

8

.

ต้องบอกเลยว่าถ้าตั้งใจจริงก็สามารถลดน้ำหนักได้ โดยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร และที่สำคัญยังทำให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย ทุกคนก็สามารถหาเวลาว่างมาออกกำลังกายได้เช่นกันนะคะ