หญิงสาวร่ำไห้หลังทราบแฟนหนุ่มเสียชีวิต ย้อนฟังประโยคสุดท้ายก่อนวางสาย ถึงกับขนลุกไม่คิดว่าจะเป็นลาง

หญิงสาวร่ำไห้หลังทราบแฟนหนุ่มเสียชีวิต เพราะก่อนที่จะวางสายโทรศัพท์ ชายหนุ่มกล่าวเพียงว่าคืนนี้ต้องทำโอทีดึก ก่อนจะพบจักรยานยนต์จมอยู่คลอง 7 เสียชีวิตอนาถ ตำรวจคาดหลับในตอนกลับบ้าน ขับรถ จยย.ชนต้นไม้-พุ่งลงน้ำบริเวณปากซอยเอราวัณ 20 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

bandicam-2016-12-11-14-43-40-833

 ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ริมทาง ก่อนเสียหลักตกลงไปภายในคลอง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพลเมืองดีช่วยกันนำรถจักรยานยนต์ ฮฮนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กณ-3044 พระนครศรีอยุธยา ขึ้นมาจากคลอง ขณะที่ริมคลองพบต้นกระถินมีร่องรอยการชนหักโค่น ส่วนที่ลำคลองพบเพียงรองเท้าผ้าใบลอยอยู่ เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำจึงได้ทำการลงงมหา กระทั่งพบศพ นายนายบุญรัตน์ แม่นปืน 33ปี มีบาดแผลที่หน้าผากเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตแล้ว

นางนิชาพัชร บัวสุวรรณ อายุ 30 ปี แฟนสาวเปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้โทรมาบอกว่า คืนนี้จะต้องทำงานล่วงเวลา (โอที) เพราะงานเยอะ กระทั่งเช้าวันนี้มีหน่วยกู้ภัยโทรไปหาที่บ้าน เพราะพบรถจักรยานยนต์ของแฟน ตกอยู่ในคลอง ส่วนโทรศัพท์มือถือก็ตกอยู่ริมตลิ่ง ตนจึงรีบเดินทางมาดู คาดว่าแฟนน่าเพิ่งเสร็จงาน และเดินทางกลับบ้าน แต่อาจจะเกิดการหลับในเพราะทำโอที ทำให้ขี่รถชนต้นไม้ริมทางก่อนรถจะพุ่งตกลงไปภายในคลองจนเสียชีวิต

ก็ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วยนะครับทางที่ดีก็อย่าประมาทในการใช้รถ ใช้ถนน ง่วงนอนก็เข้าปั๊มล้างหน้า ล้างตาให้สดชื่นก่อน ค่อยเดินทางต่อไป ด้วยความเป็นห่วงทุกคน ไม่อยากให้เกิดอุบัติเหตุที่น่าสลดแบบนี้อีก