โคตรใจเด็ด!! “ผัวสุดทน” ประชดตัด “ปิกาจู” ทิ้งต่อหน้าเมีย พอรู้สาเหตุแทบช็อค เป็นใครจะทนแบกทุกข์นี้ได้เป็น 10 ปี

วันที่ 10 ธ.ค.2559 เกิดเหตุชายชาวอินเดียตัดอวัยวะเพศของตัวเองทิ้ง เนื่องจากเกิดความโมโหอย่างหนัก ที่ภรรยาของเขาไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วยมานานกว่า 10 ปี  ชายชาวอินเดียรายนี้มีชื่อว่า นายกาสี ราม วัย 37 ปี  อาศัยอยู่ในรัฐอุตตรประเทศ ทางเหนือของอินเดีย แต่งงานอยู่กินกับ นางมัทรี เทวี วัย 34 ปี ภรรยา มานานกว่า 18 ปี จนกระทั่งมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นหญิง 1 คน และชาย 2 คน

0336

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อนายกาสี ราม ดื่มสุรากลับมาบ้านอย่างเมามาย จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และขอมีเซ็กส์กับ นางมัทรี เทวี ซึ่งเป็นภรรยา แต่นางมัทรีไม่ยอม ด้วยความโกรธและโมโหถึงขีดสุด  นายกาสี ราม จึงวิ่งไปคว้ามีดที่อยู่ในบ้านมาเฉือนอวัยวะเพศของตนเองทิ้ง ก่อนจะสลบไป สร้างความตกใจให้กับฝ่ายภรรยาเป็นอย่างมาก จึงรีบโทรศัพท์เรียกรถพยาบาลให้มารับตัวสามีไปรักษาเป็นการด่วน

01132

ภายหลังทำการรักษา นายกาสี ราม ได้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน  โดยนายกาสี ราม กล่าวว่า เขารู้สึกผิดหวังอย่างมาก เนื่องจากไม่ได้มีเซ็กส์กับภรรยามานานกว่า 10-12 ปีแล้ว เพราะเธอไม่ยอมมีอะไรด้วย ขณะที่นางมัทรี เทวี ภรรยาของนายกาสี ราม กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความผิดของเธอ เนื่องจากสามีมักจะเมากลับมาบ้านทุกคืน และไม่เคยดูแลเธอเลย โดยก่อนที่สามีจะตัดอวัยวะเพศ เธอได้ปฏิเสธการมีเซ็กส์กับเขาเหมือนทุกวัน เนื่องจากสามีเมามาก และเธอก็กำลังโกรธอย่างหนักที่เขาเมา ตอนนี้เขาจะมาโทษว่าเป็นความผิดของฉัน ในเมื่อฉันไม่ได้ทำอะไรเลย

02212

ทั้งนี้ ตามรายงานข่าว ไม่ได้ระบุว่า อวัยวะเพศของนายกาสี ราม สามารถต่อ หรือ จะกลับมาใช้งานได้อีกหรือไม่??