ไปโดนตัวใหนมาล๊ะพ่อคูณ!! โจ๋นับสิบตะโกน “ได้หมดถ้าสดชื่น” ก่อนเกิดเหตุชุลมุนเด็กปั้มหนีตายจ้าละหวั่น

screenshot-3578

กล้องวงจรปิดของปั๊มน้ำมัน ปตท. ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก บันทึกภาพเหตุการณ์ คืนวันที่ 7 ธ.ค.59 ขณะเกิดเหตุที่มีกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ที่นั่งมากับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ แบบแค็ป คอกหลัง สีบรอนซ์ทอง ได้ก่อเหตุไล่ตีเด็กปั๊มและทำร้ายทรัพย์สินของทางปั๊มได้รับความเสียหายไปหลายรายการ จากการบอกเล่าของเด็กปั๊มคนหนึ่งที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า

screenshot-3580

“ตนเองนั้นได้ปฎิบัติหน้าที่ตามปกติ และได้มีรถกระบะมาจอดเติมน้ำมันซึ่งทุกคนที่มากับรถเหมือนว่าจะเมากันมา และทางคนขับรถบอกว่าให้ตนเติมเต็มถังและก็จ่ายเงินตามปกติจนตนเองได้นำเงินมาทอนที่รถ จู่ ๆ หนึ่งในกลุ่มที่นั่งอยู่หลังรถได้กระโดดลงมาล็อคคอตน และบอกว่าให้อยู่เฉย ๆ และคนที่นั่งในรถก็ตะโกนบอกว่า “ได้หมดถ้าสดชื่น”

โดยรถคันดังกล่าวยังขับวนอยู่ในปั๊มประมาณ 4-5 รอบ และได้ใช้ขวดโซดาปาใส่เด็กปั๊มแต่พลาดไปโดนกระจกของห้องเก็บเงินแตก จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้จอดรถและถืออาวุธวิ่งไล่เด็กปั๊ม ซึ่งทั้งหมดได้วิ่งหนีเอาชีวิตรอดไปคนละทาง ก่อนกลุ่มผู้ก่อเหตุจะขับหนีไป ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุเด็กปั๊มไม่มีใครได้รับอันตรายและได้ยืนยันว่าพวกตนไม่เคยรู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นที่มาก่อเหตุในครั้งนี้เลย โดยทางเจ้าของปั๊มได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดและเด็กปั๊มไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก