มันมีผลจริงๆนะ!! เลือก “กระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิด” แบบใหนถึงรับทรัพย์-เรียกเงิน เสริมดวงให้รุ่ง ชีวิตมีแต่รวย

มาดูวิธีการเลือกสี “กระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิด” กันเถอะแล้วคุณจะรู้ว่า กระเป๋าสตางค์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้คุณมีเงินเก็บได้ด้วย บางคนอาจจะเก็บเงินไม่อยู่ ลองเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่ถูกโฉลก กับคุณๆกันดีกว่า ไปดูกันว่าใครเกิดวันไหนใช้สีอะไร และห้ามใช้สีไหนกันเลยจ้า

1

กระเป๋าสตางค์ที่ดี “ควรใส่เงินอย่างเดียว” นั้นหมายความว่าควรที่จะจัดระเบียบให้เรียบร้อย หากใครที่มีของเยอะเช่น บัตรต่างๆ ก็ควรจะแยกกระเป๋าใส่บัตรใส่เหรียญเอาไว้ต่างหากจะดีกว่า ไม่ควรนำมาอยู่รวมกันจนไม่เป็นระเบียบ และตามความเชื่อนอกจากจะเก็บเงินแล้วยังมีการเก็บแบงค์หรือเหรียญเอาไว้เพื่อเป็นเงินขวัญถุงอีกด้วย

4

นอกจากนี้ตามสถิติพบว่าคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มักจะใช้กระเป๋าสตางค์รูปทรงยาวๆ ตามความเชื่อที่ว่าแบบยาวจะเรียกทรัพย์ได้มากกว่า รวมไปถึงว่าหากกระเป๋าสตางค์มีซิปจะเก็บเงินได้ดี แต่สำหรับใครที่พกกระเป๋าสตางค์แบบไม่มีซิป ก็ควรจะต้องแบ่งการจัดเก็บเงินให้เป็นสัดส่วนชัดเจนและแบงค์ไม่ควรยับจัดให้เป็นระเบียบจะดีที่สุดค่ะ

3

ส่วนกระเป๋าสตางค์ที่ห้ามใช้!! คือ กระเป๋าสตางค์ที่รุ่ยๆ หรือเก่าจนขาดแล้ว ก็ควรจะเปลี่ยนใหม่อย่าเสียดาย เพราะหากกระเป๋ามีรอยขาดก็เชื่อกันว่าเงินทองก็จะรั่วไหลออกง่าย

5

กระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิดมีดังนี้

วันอาทิตย์ ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ โทนสีเขียว สีแดง ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีฟ้า เพราะเป็นกาลกีณี

วันจันทร์ ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีขาว สีครีม เหลืองนวล หรือโทนสีดำ น้ำตาลไปเลย ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีส้ม สีแดง สีโทนร้อนๆ

วันอังคาร ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีเหลือง น้ำตาล ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีขาว

วันพุธ (กลางวัน) ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีเขียว สีม่วง ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีชมพู

วันพุธ (กลางคืน) ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีขาว สีม่วง ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีเหลือง

วันพฤหัสบดี ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีส้ม สีเหลือง ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีดำ

วันศุกร์ ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีฟ้า ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีม่วง

วันเสาร์ ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีโทนเข้ม สีดำ สีน้ำตาล สีเทา ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีเขียว

นี่ก็เป็นแนวทางส่วนหนึ่ง เพื่อให้ทุกคนเลือกกระเป๋าสตางค์ได้ถูกโฉลกกับคนใช้ ใครที่ใช้กระเป๋าสตางค์สีที่ห้ามใช้ ก็ลองพิจารณาดูว่าควรจะเปลี่ยนหรือไม่นะคะ