สุดทึ่ง!! พบ “พ่อเฒ่า 6 แผ่นดิน” อายุ 118 ปี สุขภาพแข็งแรง ความจำดีเยี่ยม แถมชอบทำสิ่งนี้ ร่างกายเลยฟิตปั๋งไม่เหมือนคนชรา

สุดทึ่ง!! พบ “พ่อเฒ่า 6 แผ่นดิน” อายุ 118 ปี สุขภาพแข็งแรง ความจำดีเยี่ยม ไม่มีครอบครัว แถมชอบทำบุญด้วยการสร้างโบสถ์ความจำดี หูก็ยังฟังได้ชัด เดินเหินได้แต่เดินไกลๆ มากไม่ได้ เพื่อร่างกายเลยฟิตปั๋งไม่เหมือนคนชราทั่วไป

3

คุณปู่อินทร์ อายุ 118 ปี มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และอายุยืนใช้ชีวิตผ่านมาแล้ว 6 แผ่นดิน โดยเกิดเมื่อปีพ.ศ. 2443 ภายหลังทราบว่าคุณปู่เป็นผู้ทีมีอายุยืนที่สุดในจังหวัดนครราชสีมาที่ยังมีชีวิตอยู่ และยังมีสุขภาพแข็งแรง พูดคุยตอบโต้ได้ดี มีความจำดีไม่เหมือนคนชราทั่วไป

1

ใกล้ชิด คือ นางอารีย์รัตน์ ได้กล่าวว่า คุณตายังแข็งแรงดี ไม่มีครอบครัว ชอบทำบุญด้วยการสร้างโบสถ์ความจำดี หูก็ยังฟังได้ชัด เดินเหินได้แต่เดินไกลๆ มากไม่ได้

2

ด้าน คุณปู่อินทร์ กล่าวว่า เกิดเมื่อปี 2443 เกิดมาได้ 13 ปี ในหลวงรัชกาลที่ 5 ก็เสด็จสวรรคต พอทราบข่าวว่าพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เสด็จสวรรคต ก็รู้สึกเสียใจ แต่การเกิดแก่เจ็บตายก็เป็นวัฏจักร พระองค์ท่านมีเมตตา และมีพระคุณยิ่งใหญ่แก่ราษฎร ท่านได้ช่วยเหลือราษฎรไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย พระองค์ท่านได้ช่วยเหลือราษฎรทั่วประเทศ ขอแสดงความอาลัย ขอให้ดวงวิญญาณของในหลวงไปสู่สรวงสวรรคาลัย

ได้เห็นคุณปู่มีอายุยืนขนาดนี้ ก็นับว่าโชคดีมากๆ แถมคุณปู่ยังแข็งแรงอีกด้วย ยังไงก็ขอให้คุณปู่มีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ