ป่าเถื่อน!! ขับรถชนหมาตายโดนต่อว่า ย้อนกลับมายิงปืนขู่-ทุบรถและบ้าน เสียหายเละ จิตใจโหดร้ายอะไรเบอร์นี้

เจ้าหน้าที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีการใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ และใช้กระถางต้นไม้ทุบบ้านและรถยนต์ได้รับความเสียหาย ที่บ้านเลขที่ 11/1 หมู่ 1 ต.บ่อเงิน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทหารดูแลความสงบในพื้นที่ อ.ลาดหลุมแก้ว

bandicam-2016-12-05-09-02-34-411

พบเป็นบ้านสองชั้น หน้าบ้านเป็นโรงจอดรถ มีรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน 1ษ-7912 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกด้านหลังและหน้ารถแตกเสียหาย และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขมท 552 สุพรรณบุรี ถูกทุบจนล้มอยู่กับพื้นถนนหน้าบ้าน บริเวณรอบบ้านถูกทุบกระจกหน้าต่างบานเกร็ดแตกเสียหาย จำนวน 6 บาน โดนมีเศษกระถางต้นไม้และท่อนเหล็กตกอยู่ภายในรถยนต์และพื้นบ้าน  โดยมีชาวบ้านมามุ่งดูจำนวนมาก

1

จากการสอบถามนายวรรณพงษ์ โมทนาลัย เพื่อนบ้านที่เสียหาย กล่าวว่า ขณะที่ตนเองขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาได้ยินเสียงปืน 3 นัด จึงจอดรถและวิ่งหลบหลังบ้าน และเห็นว่าคนร้ายขับรถยนต์มาพร้อมลงจากรถเอากระถางต้นไม้ทุบทำลายรถยนต์ที่จอดอยู่ในบ้าน จากนั้นนำท่อนเหล็กไปทุบกระจกหน้าต่างบานเกร็ดจนแตกไป 6 บาน และได้ขับรถยนต์หลบหนีไป เนื่องจากตกใจจึงจำหมายเลขทะเบียนและสีรถไม่ได้

3

ด้านนายเศรษฐวุฒิ นุนชนนท์ อายุ 21 ปี เจ้าของรถยนต์ที่เสียหาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นมีรถยนต์ขับรถมาชนหมาตายที่หน้าบ้านจากนั้นขับไปโดยไม่ได้จอดมาดู ตนจึงได้ขับรถจักรยานยนต์ติดตามไปต่อว่า จนมีปากเสียงและชกต่อยกัน จนกระทั่งแยกย้ายกัน ซึ่งเป็นคนที่อยู่อาศัยภายในซอยเดียวกันแต่ไม่รู้จักกัน และมาเกิดเหตุในช่วงค่ำที่นำอาวุธปืนมายิงข่มขู่ และหลบหนีไป ตนจึงได้แจ้งตำรวจ