อ้าว เอาแล้วไงเรื่องพลิก!! ครูซี 8 เปิดบ้านหรู 60 ล้าน โต้กรณีครูเมียน้อยตบครูเมียหลวง ลั่นฟ้องกลับครูเมียหลวง 20 ล้าน เพราะมีหลักฐานเด็ดคามือ

เรื่องพลิก !! จากกรณีที่ เป็นข่าว ลูกศิษย์รับไม่ได้แชร์ทั่วโซเชียลระนาว ครูเมียน้อยตบครูเมียหลวงจับหัวโขกกำแพงแชร์ว่อนโซเชียล ทางฝ่ายที่เป็นเมียน้อย ลั่นความจริง ครูเมียหลวงมาตามหาสามี บุกรุกบ้านตน พร้อมทั้งจะเอาผิดคนที่ทำให้ตนเองเสียหายเสียชื่อเสียง

bandicam-2016-12-04-11-15-03-509

ขณะที่ทางด้าน ครูเมียหลวงนั้น ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญแล้ว ล่าสุด ดร.ไพทูรย์ ขันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนอำนาจเจริญ กล่าวว่า ตนได้ทราบเรื่องนี้แล้วและเป็นเรื่องจริง ซึ่งตนได้รายงานให้ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 (สพม. 29) ทราบแล้วทางวาจา และทางโรงเรียนได้ตั้งกรรมการสอบสวนสืบสวนหาข้อเท็จจริง ในขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสืบสวนสอบสวน โดยได้สืบพยาน ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มาให้ปากคำ ขั้นตอนต่อไปจะรายงานให้ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29 ทราบเป็นลายลักษณ์อักษร  โดยในขณะนี้ ทางโรงเรียนกำลังมีการจัดแข่งขันกีฬาภายในอยู่ ตนก็รู้สึกเศร้าใจที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นมา ตนจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เพราะล้วนแต่เป็นข้าราชการครูโรงเรียนเดียวกันทั้งสิ้น โดยเป็นถึงข้าราชการชำนาญการพิเศษ ไม่น่าจะเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นได้ เป็นครูต้องหนักแน่นมีธรรมะมีศีลธรรม เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เด็กๆนักเรียน ตนไม่อยากพูดอะไรมาก รอการสืบสวนสอบสวนหาข้องเท็จจริงก่อน

bandicam-2016-12-04-11-14-33-214

วันนี้ นางทิพย์เพ็ญภักตร์ เกตุนวม ครู คศ. 3 ซี 8 โรงเรียนอำนาจเจริญ 1 ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำจังหวัดอำนาจเจริญ ได้เปิดบ้านหรูมูลค่ากว่า 60 ล้านบนเนื้อที่ 35 ไร่ นั่งแถลงข่าวแฉความจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด ว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา ประมาณตี 2 ครึ่ง ได้มีคนมาเคาะประตูห้องนอนของตน อย่างแรงหลายต่อหลายครั้งและยังตะโกนออกมาว่า ปืนมา ปืนมา ตนกำลังนอนหลับตกใจตื่นขึ้นมาเปิดประตูห้องนอนและออกมาด้านนอกห้องนอนพบคนหนึ่งรูปร่างผอมสูงใช้ผ้าคุมหน้าตา ไม่รู้ว่าเป็นผู้ใด และพูดเพียงคำเดียวว่า ปืนมา.. ปืนมา จากนั้นตนพยายามจะเปิดหน้าตาดู แต่เขาพยายามจะบุกรุกเข้ามาที่ห้องนอน ซึ่งตนนอนอยู่คนเดียวสามีของตนเป็นผู้รับเหมาไปทำงานที่หน้างานอยู่ยังไม่กลับบ้าน จากนั้นตนได้ดึงแขนไว้และ ฉุดกระชากกันไปมาหลายต่อหลายครั้ง จนถึงขั้นตบตีและเขาก็ดึงกระชากผม ดึงกันไปมาตนได้ยิงเสียงร้องว่า “ครูอ้อยค่อยมาตามหาสามี” ตนจึงตกใจและบอกว่าทำไมจึงมาทำแบบนี้ ที่บ้านตนสามีของเจ้าจะมาอยู่บ้านเราได้อย่างไร จากนั้นตนก็ดึงแขนไปส่งที่กลางลานบ้านตนแล้วให้เดินออกไป

ตนตกใจมากและจากนั้นตนก็เข้านอนเป็นปกติเพราะคนที่มาบุกรุกบ้านตนก็คือนางพรรณิภา อภัยพันธ์ ซึ่งเป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษอยู่โรงเรียนอำนาจเจริญ 1 โรงเรียนเดียวกันกับตน และตนสงสัยว่าอยู่ๆจะมาตามหาสามีที่บ้านตนได้อย่างไร รุ่งเช้าตนทราบข่าวทางโชเชียล ว่าตนเป็นเมียน้อยและมีคนโพสต์ข่าวตนเสียๆหายแต่ตนไม่โต้ตอบอะไรเลย มาวันนี้ ตนทนไม่ได้ จึงต้องเปิดแถลงข่าวและขอความเป็นธรรมพร้อมรวบรวมเอกสารหลักฐานจะฟ้อนหมิ่นประมาทครูผู้บุกรุกและคนที่ลงข่าวในโชเชียลที่บิดเบือนจากความเป็นจริง และจะฟ้องคนที่อยู่เปื้อนหลังให้สาสมและเรียกร้องค่าเสียหายชื่อเสียงวงตระกูลของตนที่เสียหายในมูลค่ากว่า 20 ล้านบาทในเร็ววันนี้และเชื่อว่านักเรียนที่ตนสอนคงไม่เป็นคนนำไปเผยแพร่อย่างแน่นอนเวลาจะเป็นการพิสูจน์หาความจริงและจะกระชากหน้ากากคนที่ใส่ร้ายและอยู่เบื้องหลังได้อย่างแน่นอน และกำลังตรวจสอบวงจรปิดอยู่

เรื่องนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป ว่าใครพูดจริง พูดเท็จ แต่ไม่ว่าจะอย่างไร การใช้กำลังมักมาซึ่งความเสียหายทั้งสองฝ่าย ก็ขอให้ทั้งสองได้รับความเป็นธรรมทั้งคู่นะครับ