ด่วน!! พบหลักฐานใหม่คดีกระทืบลูกนายพล “เจมส์บอล” คาดเป็นพยานปากสำคัญ เพราะเห็นชัดๆคากล้องวงจรปิด ขณะทำสิ่งนี้กับเหยื่อ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.เชียงใหม่ ได้พบหลักฐานชิ้นสำคัญจากกล้องวงจรปิด พบชาย 2 คน ได้พาลูกชายนายพลออกมาจากที่เกิดเหตุร้านมาลินสกาย คือ นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ผู้ที่ถูกทำร้าย แล้วได้พาไปส่งที่พักของเพื่อนผู้บาดเจ็บ ตร.เร่งตามหาพยานหลังจากผู้บาดเจ็บไม่มีพยาน

1

ทั้งนี้ในที่ประชุม ได้ภาพสำคัญจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ชั้น 1 ทางขึ้นลิฟต์ พบว่า เมื่อช่วงเวลา 23.46 น. มีชายวัยรุ่น 2 คน คนซ้ายมือสวมเสื้อยืดสีดำ สูงประมาณ 155-160 ซม. สะพายเป้สีดำ มีผู้บาดเจ็บเดินตรงกลาง ทางด้านขวามือมีชายวัยรุ่นสูงประมาณ 150-155 ซม. ใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาว สวมหมวกคลุมศรีษะ พยุงคนเจ็บลงมาจากลิฟต์ชั้น 4 ของร้านมาลินสกาย ไปยังที่ลานจอดรถ แต่ในกล้องไม่สามารถเห็นหน้าคนทั้ง 2 ได้

2

จากนั้นพยานพลเมืองดีทั้ง 2 คนได้พาคนเจ็บไปส่งที่หอพักเพื่อนหญิงของนายอิศราชนุวัฒภ์ ก่อนเดินทางกลับ โดยในที่ประชุมถือว่าชายทั้ง 2 เป็นพยานบุคคลสำคัญ และอาจเห็นเหตุการณ์ในขณะที่ผู้บาดเจ็บได้ถูกทำร้ายได้ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างติดตามหาตัวมาสอบสวน เพราะถือว่าเป็นพยานปากสำคัญในคดีนี้ ทั้งนี้ เพราะพยานจากฝ่ายผู้เสียหายไม่มีสักปาก คาดว่าน่าจะหวาดกลัวอิทธิพลจึงไม่ยอมมาให้การ

3

ทั้งนี้มีผู้เกี่ยวข้องมอบตัวกับคดีนี้แล้ว 5 คน แต่ต้องการพยานที่เห็นเหตุการณ์ในวันนั้น เพื่อเป็นหลักฐานสำคัญ จึงอยากจะวอนให้ คนที่เห็นเหตุการณ์ในวันนั้นไปให้ปากคำกับตำรวจเพื่อให้ผู้ที่ถูกทำร้ายได้รับความเป็นธรรมมากขึ้น เพราะเหตุการณ์แบบนี้คงไม่อยากมีใครให้เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวอย่างแน่นอน