ตรงได้ใจ ยกให้เป็นคุณแม่แห่งปี!! ลั่นประโยคสุดจุกจวกฝั่งกระทืบ “เจมส์บอล” หลังมีข่าวลือเสนอ 10 ล้านค่าทำขวัญ

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. หลังจากที่ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่ของนายอิศราชนุวัฒภ์ หรือ“เจมส์ บอนด์” ลูกชายพลตรี เหยื่อรุมตื้บในมาลิน สกาย ระบุว่า เมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.) พ่อของคุณอุ้ม (ลักขณา) มาขอพบคุณแม่ บอกว่ามาพบในฐานะที่เป็นพ่อของอุ้ม แม่ก็ถามเขาว่าเป็นพ่อของคุณอุ้มจริงหรือ เขาก็บอกว่าจริงครับ แม่ก็บอกว่าที่ให้เข้าพบเพราะเข้าใจในหัวอกของพ่อแม่ เขาก็บอกว่าขอบคุณที่คุณแม่ไม่ได้เอาเรื่องลูกเขา แม่ก็บอกว่าจะไปเอาเรื่องได้ยังไง เพราะน้องอุ้มไม่ได้สั่งกระทืบลูกแม่ เรื่องนี้เราต้องแยกแยะ แม่ไม่ต้องการใส่ร้ายคนอื่น คนที่กระทำผิดควรจะรับผิด คนที่ไม่ได้ทำผิดก็ไม่ควรได้รับผลกระทบ”แม่น้องเจมส์กล่าว

s__4563226-696x484

นางปุนยวัจนา กล่าวอีกว่า พ่อคุณอุ้มยังเสนอว่าจะพานายกฤษณะ หรือบอล แฟนของลูกสาวมาพบแม่เพื่อขอโทษ แต่แม่ก็ปฏิเสธไป เพราะต้องการีหารือกับป๋า(สามี) ก่อน จึงยังไม่รับปาก และหลังจากที่พ่อคุณอุ้มกลับไปแล้วนั้น พยาบาลมาที่ห้องและบอกว่าพ่อคุณอุ้มได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดแล้วเป็นเงิน 1.3 แสนบาท ซึ่งแม่ก็งุนงง ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไง จะเอาเงินไปคืนยังไง เพราะมารู้ทีหลัง

s__1712137

ต่อมานางปุนยวัจนาอีกครั้ง หลังมีกระแสข่าวลือว่าอาจมีการยื่นข้อเสนอค่าทำขวัญให้ผู้บาดเจ็บเป็นเงิน 10 ล้านบาทนั้น นางปุนยวัจนากล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เงิน 10 ล้านใครก็อยากได้ แต่ตนมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องการเงิน แต่ต้องการให้คนทำผิดรับผิดชอบสิ่งที่ทำลงไป