สยอง!! หญิงสาวติดอยู่ในลิฟต์จนหิวตาย จนท.เปิดเข้าไปพบศพถึงกับผงะ เมื่อเห็นสภาพมือของเธอ

สยอง!! หญิงสาวติดอยู่ในลิฟต์จนหิวตาย เมื่อเจ้าหน้าที่ต้องการเข้าไปซ่อมลิฟต์ แต่เกิดพบศพหญิงสาวนอนตายอยู่ในลิฟต์ สภาพศพมือหงิกงอ เมื่อเจ้าหน้าที่เห็นถึงกับผงะ เมื่อเห็นสภาพศพ

bandicam-2016-11-30-19-21-13-843

ผู้อาศัยในชุมชนออกมาโวยวายว่า คณะกรรมการบริหารตึกทำงานไม่มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์ต่างๆในตึกไม่ได้รับการดูแล ยกตัวอย่างเช่น จอมอนิเตอร์ก็ไม่ได้เปิดใช้งาน เหมือนเอาไว้ตั้งโชว์เท่านั้น ก็เลยเป็นเหตุให้ปีที่แล้วเกิดการโจรกรรมขึ้น เป็นที่เข้าใจกันว่า ตึกนี้มีลิฟท์ 2 ตัว ลิฟท์ที่มีการตายเกิดขึ้นคือลิฟท์เบอร์ 1 มันถูกหยุดใช้งานตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมกราคม คนในชุมชนทุกคนก็เลยทำได้แค่ใช้ลิฟท์ที่เหลืออีกตัวหนึ่งเท่านั้น สร้างความไม่สะดวกเป็นอย่างมาก

bandicam-2016-11-30-19-21-46-480

ก่อนที่จะพบศพในลิฟท์นั้น ชาวบ้านที่อยู่อาศัยในตึกได้ทำการเรียกร้องสิทธิประโยชน์ของตนต่อคณะกรรมการบริหารตึกหลายต่อหลายครั้ง คณะกรรมการถึงได้พาช่างมาตรวจสอบ แล้วก็พบศพโดยบังเอิญ! ตามรายงานบอกว่าขณะที่พบศพ มือของศพบิดเบี้ยว ภายในลิฟท์ก็มีสภาพไม่เหมือนลิฟท์ เต็มไปด้วยรอยข่วนของเล็บ น่าสยดสยองมาก 

แหล่งข้อมูลบอกว่าผู้ตายอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 12 บนชั้น 15 และดูเหมือนมีอาการทางปราสาท  “บางครั้งเธอจะเข้าทำร้ายร่างกายคนอื่น โดยเฉพาะสาวๆวัยรุ่นเพื่อนบ้านหลายๆคนล้วนเล่าว่า ผู้ตายหย่าขาดจาดสามีมาหลายปีแล้ว ดูเหมือนว่าเธอจะโดนสามีทิ้งหลักจากแยกทางกับสามี หลายๆครั้งเธอจะเข้าทำร้ายผู้อื่น เธออาศัยอยู่คนเดียว และไม่ค่อยมีญาติมาเยี่ยม

bandicam-2016-11-30-19-20-40-195

เพื่อนบ้านอนุมานว่า : เธอมีปัญหาทางปราสาท ครอบครัวของเธอน่าจะคิดว่าเธอเกิดอาการ แล้วก็หลงทางไป ก็เลยไม่มีใครมาพบว่าเธอติดอยู่ในลิฟท์

ที่แปลกประหลาดก็คือ ลิฟท์ตัวนี้หยุดใช้งานมาได้ระยะนึงแล้ว แต่ไม่มีใครได้ยินเสียงแปลกๆจากในลิฟท์เลย คณะกรรมการตึกบอกว่า วันที่ 30 เดือนมกราคม พวกเขาได้รับคำสั่งจากเจ้าของตึกให้เข้าไปตรวจสอบลิฟท์ แต่ตอนที่เข้าไปตรวจสอบกล่องลิฟท์ ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ จนถึงวันที่ 1 เดือนมีนาคม คณะกรรมการตึกก็เข้าไปตรวจสอบเพื่อซ่อมแซมลิฟท์ที่จอดอยู่ที่ชั้น 12 อีกรอบ แล้วพบศพของผู้ตาย! ผู้จัดการชี้ว่า วันที่ 30 เดือนมกราคมเราเพิ่งจะตรวจสอบลิฟท์เพื่อซ่อมแซม แค่เนื่องจากการซ่อมแซมสายเคเบิลต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับช่างซ่อมกลับบ้านไปในช่วงตรุษจีน ทำให้ต้องลากยาวมาถึงวันที่ 1 เดือนมีนาคมถึงได้มีการตรวจซ่อมแซมครั้งที่ 2 ตำรวจได้เริ่มต้นสอบสวนในกรณีนี้แล้ว แต่รัฐบาลท้องถิ่นยังไม่แสดงความเห็นใดๆ