เฮ้ย โพสต์แรกก็หล่อเลย!! “เจมส์” ลูกนายพลเหยื่อการ์ดรุมกระทืบ กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจ พูดได้คมกริบ บาดใจทีมสะใภ้นายพล

หล่อกันเลยทีเดียว นอกจากหน้าตาที่ดีแล้ว โพสนี้ทำเอาเป็นพระเอกกันไปเลย บรรดา #ทีมลูกสะใภ้นายพลต่อติวรอกันยาวเหยียด โดย ล่าสุด เจมส์ อิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือน้องเจมส์ลูกนายพล ที่กำลังเป็นเรื่องราวกันอยู่ ณ ตอนนี้ โพสผ่านสมาชิคเฟสบุ๊คชื่อว่า อิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ โดยเป็นการโพสขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ และทุกคนที่เป็นห่วง ระบุไว้ว่า : 

14117771_280242209013777_5332722168344671288_n

ก่อนอื่นต้องขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะครับ ทั้งพี่ๆนักข่าวที่มาทำข่าว ครอบครัวที่อยู่ข้างๆ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่เป็นห่วงที่เดินทางมาจากหลายๆที่ ขอโทษกับหลายๆข้อความที่ไม่ได้ตอบกลับ จะพยายามตอบกลับให้ครบถ้าหายแล้วนะครับ สำหรับการรับเพื่อนขออภัยจริงๆครับมีคนแอดมาหลายคนมากแต่เนื่องจากเหตุผลของความส่วนตัวจึงขอสงวนไว้ครับ

ถ้าสนใจสามารถกดติดตามหรือเข้าไปดูในIGได้นะครับ(แปะรูป)

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย และขอเรียกร้องให้ทุกท่านได้ให้ความสนใจในสิทธิของตนเอง ไม่มองข้ามเรื่องเล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่ครับ

ผมอยากเห็นสังคมที่เรากลับมามองกันที่คุณค่าของความเป็น “มนุษย์”มากกว่า”วัตถุนิยม” ที่โดนระบบนายทุนเข้ามาทำให้สังคมไทยเปลี่ยนไป ไม่อยากให้มองว่าคนรวยทำอะไรก็ได้ ทุกคนมีสิทธิมีเสียงเท่ากัน เลือกตั้งก็ได้1คะแนนเท่ากัน

เราต้องกลับมาตระหนักถึงผลกระทบถ้าหากวันใดวันหนึ่งเรามีลูกหลาน เราอยากให้ลูกหลานของเราอยู่ในสังคมแบบใด สังคมที่มีแต่ความช่วยเหลือกันหรือสังคมที่อยู่แบบตัวใครตัวมัน

ปล. หนึ่งคนไม่สามรถเปลี่ยนสังคมได้หรอกครับทุกคนเป็นคนที่อยู่ร่วมกันในสังคม แค่เราเปลี่ยนมุมมองสังคมรอบตัวเราก็จะเปลี่ยนครับ ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้นได้ครับ

ปล2.IG แปะรูปให้ละนะ

ปล3.ไม่ได้คิดว่าตัวเองดัง เพราะไม่อยากให้ดังเพราะเรื่องนี้ แต่ไหนๆก็ได้รับความสนใจ ต่อไปถ้ามีกิจกรรมดีๆที่ส่งเสริมสังคมจะนำมาแบ่งกันกันนะครับ ถือว่าเป็นอีกช่องทางที่จะทำเพื่อสังคม เพื่อลูกหลานเราในอนาคตครับ

อิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์

s__2883587