ฮือฮา!! เพจดังแชร์เครื่องดื่มสมุนไพรตัวเด็ด ช่วยเรื่องเบาหวาน-ลดความอ้วน ยิ่งรู้ว่ามาจากที่ใหนต้องรีบไปซื้อมากินด่วน

เพจดังแชร์น้ำสมุนไพร !! เจียวกู้หลานนี่เป็นสมุนไพรที่สรรพคุณอลังการ หลักๆก็ ต้านความชรา ต้านมะเร็ง ลดไขมัน ลดน้ำตาลในเลือด ลดความอ้วน บลาๆ ยังมีสรรพคุณอีกเยอะ แต่หลักๆที่เราต้องการในที่นี้คือสรรพคุณการควบคุมน้ำหนักของมันนี่เอง

bandicam-2016-11-29-16-45-37-958

.

1

รสชาติก็แจ่มมากครับ เหมือนเก๊กฮวยนิดๆแต่หอมระเรื่อคนละแบบกับเก๊กฮวย กินแล้วโคตรชื่นใจ มีรสหวานนิดหน่อยกำลังดีพอชื่นใจ แต่ที่เจ๋งคือ ไม่มีน้ำตาลแม้แต่นิดเดียว เขาใส่สารสกัดจากหญ้าหวาน แต่ไม่มีรสขมติดปลายลิ้นเหมือนที่ผลิตภัณฑ์จากหญ้าหวานบางยี่ห้อมี ถ้าอยากลดน้ำหนัก ลองเปลีย่นจากน้ำอัดลม ชาเขียวหวานๆ มากินตัวนี้แทน

2

บริษัท ดอยคำ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เป็นบริษัทในเครือสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ผู้ผลิตสินค้าแปรรูปจากผลผลิตทางการเกษตรของมูลนิธิโครงการหลวง ได้แก่ น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ผลไม้กระป๋อง แยมผลไม้ ผลไม้อบแห้ง ผักบรรจุกระป๋อง ผักผลไม้แช่แข็ง และวัตถุดิบสำเร็จรูปที่ใช้ในการผลิตอาหารสำเร็จรูปอื่นๆ ได้ปรับเปลี่ยนโฉม พร้อมออกผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม 4 รสชาติใหม่ ในงานโครงการหลวง 47

หญ้าหวานเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ของคนที่รักสุขภาพ หรือต้องการลดน้ำหนัก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ใช้แทนน้ำตาล ไม่ให้พลังงาน ซึ่งดอยคำได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ น้ำผลไม้พร้อมดื่มที่มีส่วนผสมของใบหญ้าหวาน 2 รสชาติ คือ น้ำเสาวรส 50% ผสมสารสกัดจากใบหญ้าหวาน ที่สุดของน้ำผลไม้ หนึ่งในเอกลักษณ์จากดอยคำ คัดสรรจากเสาวรสสด ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ผสานความหวานด้วยสารสกัดจากใบหญ้าหวาน ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง เครื่องดื่มเจียวกู้หลานและดอกคำฝอย ผสมสารสกัดจากใบหญ้าหวาน เติมความสดชื่อแบบพลังงานต่ำ น้ำตาล 0% ด้วยคุณค่าสมุนไพรจากธรรมชาติ 2 ชนิด เจียวกู้หลานมีส่วนช่วยลดไขมันและน้ำตาลในเลือด และดอกคำฝอย ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงเลือด ผนวกกำลังกับอีก 2 รสชาติ น้ำมะเขือเทศ 99% สูตรโซเดียมต่ำ 500 มล. ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินเอ ซี คอลลาเจน แคลเซียม และไลโคปีน ในแบบฉบับโซเดียมต่ำ รสชาติสุดท้ายคือ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม 98% ม็อกเทล 1,000 มล. ตอบโจทย์คนรักสุขภาพดื่มได้ทั้งครอบครัว กับน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวมขนาดใหม่ สูตรเฉพาะของน้ำมะเขือเทศในแบบฉบับที่ดื่มง่าย ผสมผสานอย่างลงตัวของผลผลิตทางการเกษตร ได้แก่ มะเขือเทศ สตรอว์เบอรี เสาวรส และส้ม ทำให้ได้น้ำผลไม้ที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร