พลาดแรง!! “ไฮโซบอล” เจอคลิปจับพิรุธได้อีก หลังมีหญิงสาวเข้ามอบดอกไม้ให้ลูกนายพล ที่โรงพยาบาล แท้จริงเป็นคนสนิท แต่กลับแถไม่รู้ไม่ชี้

พลาดแรง !! หลังมีคลิปจับพิรุธ หญิงสาวเข้ามอบดอกไม้ให้ลูกนายพล ที่โรงพยาบาล แท้จริงเป็นคนสนิท แต่อ้างไม่รู้จักกับ “บอล กฤษณะ” แต่ดั๊นกลับมีคลิปก่อนหน้านี้ผุดขึ้นมาซ้ำอีกรอบ ทำให้ทุกคนต่างก็สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เรื่องเท็จจริงเป็นอย่างไรไปดูทั้ง 2 คลิปกัน

4

.

1

ภาพที่ขณะอุ้มแนะนำว่าเป็นเลขา

2

ภาพนี้ขณะนำดอกไม้ไปให้ลูกของนายพลที่ รพ.

ชาวเน็ตไปเจอคลิปคนหน้าคล้าย.. ที่มาร่วมจัดงานกินเลี้ยงที่บ้าน.. โดยมีอุ้มลักขณา คอยแน่ะนำ บุคคลต่างๆให้รู็จัก มี โกแอะ บอดี้การ์ด และ พี่วิ เป็นเลขาของพี่บอล

.

จากคลิป นาทีที่ 24 ได้มีตัวแทนจาก ผู้บริหารโครงการเดอะเชียงใหม่คอมเพล็ก เข้าเยี่ยม จะมอบดอกไม้ให้น้องเจมส์ ซึ่งทางคุณแม่ก็ได้มีการสอบถามว่า เป็นตัวแทนจากที่ไหน มาจาก”ผู้บริหารคนนี้ใช่ไหม.. ที่ให้มา” คุณแม่ก็เอารูปบอลให้ดู.. ก็บอกว่า “ไม่ใช่ค่ะ..” และ นักข่าวก็ยังถามซ้ำว่าเกี่ยวกับสถานบันเทิงด้านบนหรือเปล่า.. เธอก็ส่ายหน้าปฏิเสธว่าไม่เกี่ยว..

ซึ่งทั้ง 2 คลิปก็อาจจะเป็นคนหน้าคล้ายกันก็ได้ ซึ่งต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ต้องรอฟังจากปากทั้ง 2 ฝ่ายกันเอง ทั้งตัวดาราสาวอย่าง อุ้ม ลักขณา กับหญิงสาวในคลิปจะใช่คนเดียวกันหรือไม่